Preset Lightroom Tone Cam – Orange Preset Cực Đẹp Download Miễn Phí

VietWebsite đã thiết kế cài đặt sẵn Lightroom Orange và Teal này miễn phí để cung cấp cho các bức ảnh với nền thiên nhiên một sự kết hợp màu sắc hợp thời trang phù hợp với nhu cầu thiết kế web, tạo hình ảnh đưa facebook,.. Tải xuống nhanh chóng và dễ dàng với một cú nhấp chuột. Thêm màu sắc phong phú và tươi sáng trong ảnh của bạn.

Bạn là một blogger Instagram nổi tiếng, người cần nhiều người theo dõi và thích hơn? Có vấn đề gì khi chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong Lightroom không? Bất kể mục đích của bạn là gì, các cài đặt trước Lightroom miễn phí màu Teal và Orange này chắc chắn sẽ hữu ích. VietWebsite rất vui mừng được tặng một gói cài đặt trước Lightroom Teal và Orange miễn phí chuyên nghiệp. Bạn cần vài phút để tải xuống và chỉnh sửa ảnh nhanh hơn. Mỗi cài đặt trước Lightroom màu Teal và Orange có thể được tùy chỉnh riêng để phù hợp với phong cách chụp ảnh của bạn. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, bạn có thể sử dụng gói này làm nguồn cảm hứng và thử nghiệm với các hiệu ứng màu sắc khác nhau. Kết quả sẽ rất ấn tượng.

Preset tone Cam – Orange 1

Đây Orange và Teal một Preset Lightroom Free làm một công việc tuyệt vời ở đưa ra cam và teal màu sắc trong ảnh. Đây là tác phẩm độc đáo và mạnh mẽ của chúng tôi dựa trên mô-típ điện ảnh màu cam-teal phổ biến. Bạn sẽ thấy trong các ví dụ của chúng tôi bên dưới cách nó trích xuất các màu đặc trưng và tinh chỉnh mọi yếu tố ảnh.

Nếu bạn muốn đưa bộ phim bom tấn Hollywood đó lên hình ảnh của mình, đây là cài đặt trước hoàn hảo để sử dụng. Chúng tôi thích vẻ ngoài này thực sự linh hoạt như thế nào! Nó trông tuyệt vời trên tất cả các loại ảnh. Chúng tôi đảm bảo rằng cài đặt trước này trông tuyệt đẹp trên các cảnh có ánh sáng tự nhiên; bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thứ ở các tông màu phong phú bằng cách nào đó tái tạo vẻ kỳ diệu của giờ vàng.

Preset tone Cam - Orange 1
Preset tone Cam – Orange 1

Preset tone Cam – Orange 2

Màu cam cổ điển và màu xanh lam. Chúng tôi tạo ra cái nhìn nổi bật của cài đặt trước này bằng cách tăng tông màu cam và xanh mòng két. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh nhà chọc trời này. Orange và Teal thêm một loại cảm giác siêu thực nhưng cổ điển cho cảnh quan thành phố. Hãy xem những con đường bê tông bây giờ có một màu xanh tuyệt đẹp như thế nào, và những ngọn cây có màu cam cổ điển . Chú ý cách chúng tôi cũng làm mềm tông màu để bổ sung cho toàn bộ bầu không khí cổ điển.

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ của chúng tôi, cài đặt trước này ngay lập tức thêm kịch tính. Khi thiết kế cài đặt trước này, chúng tôi đảm bảo rằng cài đặt trước Phòng ánh sáng màu cam và Teal miễn phí của chúng tôi thiết lập bầu không khí mạnh mẽ và năng động cho bất kỳ cảnh nào.

Preset tone Cam - Orange 2
Preset tone Cam – Orange 2

Preset tone Cam – Orange 3

Hues giàu có. Cài đặt trước này đặc biệt đẹp khi áp dụng cho ảnh bãi biển và cảnh nhiệt đới . Điều này thực sự giúp làm nổi bật các tông màu độc đáo trong một bức ảnh như ảnh ở trên. Bạn có thể thấy trong bức ảnh After, những cây xanh trông rất cổ điển và bị rửa sạch với sắc vàng, trong khi làn nước xanh chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Nó giống như một thiên đường nhiệt đới.

Điểm hấp dẫn khác của họa tiết màu sắc này nằm ở thời điểm yêu thích của mọi nhiếp ảnh gia trong ngày: giờ vàng. Đây là trước khi mặt trời lặn; nó tạo ra ánh sáng ấn tượng (do đó cũng có bóng ấn tượng) ở nhiều góc độ khác nhau, với màu vàng phong phú. Hiệu ứng này là những gì cài đặt trước Orange và Teal bằng cách nào đó sao chép. Bạn có thể quan sát điều này kỹ hơn trong ví dụ Sau ở trên.

Preset tone Cam - Orange 3
Preset tone Cam – Orange 3

Preset tone Cam – Orange 4

Chi tiết sắc nét. Như bạn có thể thấy trong ảnh này, cài đặt trước Orange và Teal của chúng tôi cũng có thể giúp ích cho những bức ảnh không có ánh sáng tốt. Bạn có thể thấy rằng người đàn ông trong hình ảnh này trông tối và bị tắt tiếng, nhưng anh ta xuất hiện sáng sủa và nổi bật trong bức ảnh Sau.

Để nâng cao hơn nữa hiệu ứng này, chúng tôi cũng tăng cường mức độ rõ ràng . Điều này nhấn mạnh độ sâu và chi tiết rất tốt. Hãy thử kiểm tra xem hiệu ứng này kết hợp với toàn bộ thẩm mỹ điện ảnh như thế nào. Nó hấp dẫn thêm vào giao diện ấn tượng của cài đặt trước và chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa nhận ra, cài đặt trước này thật tuyệt vời như một bộ lọc theo chủ đề sẽ mang lại cho Instagram hoặc blog của bạn một cái nhìn gắn kết!

Preset tone Cam - Orange 4
Preset tone Cam – Orange 4

Preset tone Cam – Orange 5

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cài đặt trước Orange và Teal ngay khi ra khỏi hộp. Với bất kỳ cài đặt trước nào, bạn có thể cần phải điều chỉnh để phù hợp với máy ảnh, cài đặt, ánh sáng và chủ thể cụ thể của mình. Bạn có thể tìm thêm các cài đặt trước Lightroom điện ảnh trong bộ sưu tập hơn 300 cài đặt trước của presetlove .

 • Hoàn toàn có thể điều chỉnh
 • Tương thích với Lightroom 4, 5, 6 và CC
 • Hoạt động với cả PC, Mac và Mobile
 • Áp dụng cho cả ảnh RAW và JPG
 • 100% miễn phí
 • Preset tone Cam - Orange 5.jpg
  Preset tone Cam – Orange 5.jpg

Những tính năng đáng chú ý của Adobe Lightroom CC:

 • 1. Tăng tốc độ xử lý: Khác với các phiên bản trước, Lightroom CC xử dụng GPU để xử lý thay vì CPU như trước, giúp tăng tốc độ nhanh hơn tới gấp 10 lần.
 • 2. Photo Merge: Đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của Lightroom CC với khả năng ghép nhiều ảnh rời thành một bức ảnh Panorama hoặc HDR ở định dạng ảnh RAW.
 • 3. Nhận diện khuôn mặt: Cơ chế nhận diện khuôn mặt mới được bổ sung trong Lightroom CC sẽ giúp bạn phân loại ảnh theo từng người hoặc tìm ảnh trong hàng nghìn tấm ảnh.
 • 4. Filter Brush: Người dùng có thể sử dụng công cụ mới này để xử lý các thông số theo từng vùng tạo ra bởi Graduated Filter và Radial Filter.
 • 5. Công cụ tạo Slideshow mới: Bộ công cụ mới của Lightroom sẽ giúp bạn tạo ra các video slideshow một cách trực tiếp.
 • 6. Hỗ trợ tốt nền tảng internet, chia sẻ internet, HTML5, …: Đón đầu xu hướng chia sẽ lên internet, Adobe cũng không quên thêm vào các công cụ hỗ trợ chia sẻ ảnh lên internet, mạng xã hội, …

Chú ýLightroom CC/ Lightroom 6 chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64 bit (windows 7 trở lên) và Mac OS 10.9 trở lên. Nếu máy bạn dùng hệ điều hành cũ hơn, bạn sẽ phải ở lại với Lightroom 5.7

Link Tải Lightroom:

>>>>>>>>Download Lightroom<<<<<<<<<

Hướng dẫn thêm Preset Lightroom vào Lightroom:

Bước 1:Mở Lightroom

Trong menu trên cùng, chuyển đến: “Chỉnh sửa”> “Tùy chọn”

Light room buoc 1

Bước 2:Nhấp vào tab “Presets” ở đầu hộp và sau đó nhấp vào hộp có tiêu đề: “Show Lightroom Presets Folder”

Light room buoc 2

Bước 3:Thao tác này sẽ mở hộp trình khám phá tệp Windows. Nhấp đúp vào “Lightroom” và sau đó nhấp đúp vào “Phát triển cài đặt sẵn”

Light room buoc 3

Bước 4:Sao chép cài đặt trước của bạn vào thư mục “Phát triển cài đặt trước”.

Bước 5:Khởi động lại Lightroom

Các giá trị đặt trước của bạn giờ sẽ có sẵn để sử dụng trong khu vực “Phát triển”.

Light room buoc 4

 

>>>>>>>>Download Preset Lightroom<<<<<<<<<

 

Đánh giá