Free Download ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 32 bit vs 64 bit

ACDSee Photo Studio Ultimate 2019 là phần mềm cung cấp cho bạn một bộ công cụ chỉnh sửa và quản lý hình ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này được xem là trình quản lý tài sản kỹ thuật số toàn diện và trình chỉnh sửa ảnh RAW với các lớp. Nếu các bạn thích thú với ứng dụng này Websiteviet sẽ hỗ trợ link download và giới thiệu sơ qua một số chức năng chính của ứng dụng trong bài viết dưới đây

Giới thiệu phần mềm ACDSee Photo Studio Ultimate 2020

ACDSee Photo

ACDSee Photo Studio Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng sắp xếp, quản lý và chỉnh sửa ảnh rất hiệu quả. Nó cung cấp một loạt công cụ hữu ích để thực hiện quá trình xử lý và quản lý các hình ảnh cá nhân.Với ACDSee Photo Studio Ultimate , người dùng sẽ nhận được các bức ảnh có chất lượng cao, rõ nét và ấn tượng.ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 kết hợp các lớp, công cụ quản lý và chỉnh sửa hình ảnh với các lớp điều chỉnh tăng tốc GPU mới.

Hỗ trợ màn hình 4k, chế độ hiệu chỉnh ống kính được cải thiện, chế độ xem theo trình tự thời gian của toàn bộ bộ sưu tập ảnh của bạn, các công cụ để theo dõi và quay lại các điều chỉnh khác nhau. Cũng như áp dụng chúng cho các bộ hình ảnh khác, và nhiều hơn nữa.Các công cụ vẽ được cải tiến kết hợp với các lớp điều chỉnh giúp dễ dàng tạo quảng cáo gốc, đồ họa sáng tạo và hình ảnh nghệ thuật.

Với những phong cách mới để theo dõi các điều chỉnh của bạn và áp dụng chúng cho các thao tác xử lý, ảnh chụp được xử lí nhanh. Khả năng sáng tạo mở rộng thông qua hỗ trợ plugin Adobe Photoshop. Tính năng điều chỉnh độ sáng mới và chỉnh tông màu da. Các cách bổ sung để sắp xếp, thậm chí nhiều công cụ vẽ hơn, hiệu chỉnh ống kính được cải thiện, hỗ trợ DPI cao và hơn thế nữa, ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tính năng chính của ACDSee Photo

ACDSee Photo

 

Đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng

Tốc độ xem của ACDSee Free vô cùng nhanh chóng, từ hình ảnh JPEG đến BMP đều sẽ được hiển thị trong “tích tắc”. Bạn có thể xem hình ảnh của mình mà không cần mất thời gian chờ đợi.

Hỗ trợ xem nhiều định dạng hình ảnh

Xem hơn 11 loại tập tin khác nhau, chẳng hạn như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.

Cung cấp nhiều chức năng hữu ích

Hãy click đúp chuột vào hình ảnh để xem toàn màn hình, nhanh chóng xem tất cả hình ảnh trong thư mục đó chỉ với 1 cú click chuột hoặc sử dụng bàn phím. Xoay, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thiết lập một hình ảnh yêu thích làm hình nền máy tính để bàn.

Hiển thị hình ảnh thông minh

ACDSee Free sẽ tự động hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước phù hợp với màn hình. Hàng loạt tùy chọn zoom cho phép bạn nhanh chóng xem hình ảnh ở level mình cần.

ACDSee Photo

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn

Tiết kiệm thời gian hơn bằng cách sử dụng hàng loạt phím tắt trong ACDSee Free.

In ảnh

In hình ảnh theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn định dạng, in nhiều bản và thay đổi hướng, in ảnh với tiêu đề và chú thích. ACDSee Free cung cấp chức năng xem trước các tùy chọn thiết lập, vì vậy bạn có thể biết hình ảnh của mình như thế nào sau khi in.

Yêu cầu hệ thống:

ACDSee Photo

  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD hỗ trợ 64 bit
  • Nên dùng bộ xử lý Intel i3 hoặc tốt hơn
  • RAM 2 GB (khuyên dùng 6 GB RAM trở lên)
  • RAM video 512 MB (VRAM)
  • Bộ điều hợp đồ họa tương thích DirectX 10
  • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
  • 2GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
  • Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8.1, & Windows 10 (64-bit only)
  • Microsoft DirectX 10 or higher
  • Windows Media Player 9.0

>>>>>>>>Link Download<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio Ultimate 2020

ACDSee Photo

Bước 1: Tải ACDSee Photo Sudtio về và Giải nén phần mềm vừa download

Bước 2: Chạy file Setup.exe để cài đặt

Bước 3: Bạn ấn Next để tiến hành cài đặt bình thường

Hướng dẫn cách cài crack ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 nhanh và an toàn nhất

Bước 1: Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt

Bước 2: Mở file keygen.exe với Run as Administrator, chọn “Patch Host File

Bước 3: Mở phần mềm chọn “Offilne Registration” và mở lại keygen

Bước 4: Ấn “Gen LicKey” >> Copy “Lisense Key” vào phần mềm ấn Next

Bước 5: Copy “Request Code” từ phần mềm sang file keygen và ấn “Gen Unlock

Bước 6: Chọn Enter Unlock Code và copy từ keygen vào phần mềm chọn Verify. 

ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 là một phần mềm hỗ trợ người dùng sắp xếp, quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hiệu quả. Chính vì lý do này, Phần mềm này luôn được ưu tiên chọn lựa khi có nhu cầu sử dụng. Qua bài viết này, InitNg đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về phần mềm ACDSee Photo Studio Ultimate 2020 cũng như cung cấp link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết để người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về bài viết này, vui lòng liên hệ với chúng tôi, InitNg luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của VietWebsite.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *