Download phần mềm Canva Tiếng Việt, ứng dụng thiết kế logo siêu đẹp

Thiết kế logo không phải hoàn toàn khó khăn với bạn. Công cụ thiết kế logo Canva Pro sẽ cung cấp tất cả các thành phần bạn cần để tạo nhanh một logo tùy chỉnh – và hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây Websiteviet sẽ cung cấp link tải ứng dụng Canva Pro để giúp các bạn thao tác thuận tiện hơn.

Ứng dụng Canva Pro là gì?

Canva Pro là một phần mềm thiết kế đồ họa đơn giản với lượng người dùng khổng lồ. Nó hoạt động trên mô hình freemium và đi kèm với nhiều công cụ và sản phẩm chỉnh sửa ảnh.

canva

Canva Pro cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố khác nhau của hình ảnh bằng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, cũng như thêm phông chữ và mẫu vào ảnh nếu bạn muốn sử dụng chúng trên trang web của mình.

Giao diện đơn giản của Canva phân loại các yếu tố có thể tìm kiếm để giúp bạn tìm kiếm tốt hơn những gì bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần nhấp vào nút Tìm kiếm, được gắn ở phía bên trái của màn hình, để duyệt qua các khung, hình dạng và đường thẳng, hình minh họa và lưới để thêm vào ảnh của bạn.

Bạn cũng có thể áp dụng các bố cục, văn bản và nền khác nhau cho hình ảnh của mình từ màn hình không gian làm việc chính. Với tất cả những công cụ đó trong tầm tay của bạn, không có gì lạ khi Canva Pro là nơi yêu thích của các nhà thiết kế đồ họa chỉnh sửa ảnh.

Tính năng của ứng dụng 

Dưới đây là những tính năng chính mà công cụ Canva Pro mang lại cho người dùng như:

1. Thiết kế dễ dàng, nhanh chóng

canva

Đây là một công cụ hỗ trợ giúp bạn tạo ra những thiết kế mới hoàn toàn hoặc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian khi sử dụng bất kỳ thiết kế nào trong 65.000 mẫu miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.

2. Thêm video vào các thiết kế

Nếu các bạn muốn video của mình trở nên sành điệu và bắt mắt hơn, thì các bạn có thể dùng công cụ Canva Pro thêm hoặc chèn video vào các mẫu thiết kế của bạn hay mẫu có sẵn.

3. Thiết kế chữ với hơn 550 Font loại phông chữ

canva

Canva Pro có thể dễ dàng chèn những câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản. Với hơn 550 loại font chữ đa dạng tùy ý lựa chọn.

4. Kho thư viện hình ảnh thiết kế phong phú

canva

Bạn có thể tự tải hình ảnh của mình từ bộ sưu tập hoặc sử dụng kho hình ảnh có sẵn của mình để sử dụng cho những mẫu thiết kế của mình.

5. Thêm các texture đẹp vào hình ảnh để tạo hoa văn đẹp mắt và sống động

canva

Khi màu trơn không hiệu quả, hãy thêm texture cho thiết kế của bạn với Canva Pro! Hãy chọn trong số hàng loạt hình nền texture, từ giấy và vải trong đời thực cho tới những thiết kế và mẫu cầu kỳ. Tìm texture trong thư viện hình ảnh của chúng tôi để tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng bộ lọc ảnh và độ trong suốt trên bất kỳ phần nào trong thiết kế của bạn.

6. Chia sẻ trên các mạng xã hội

Sau khi thiết kế hoàn tất, bạn có thể chia sẻ những thiết kế của mình cho người thân, gia đình và bạn bè thông qua các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet,…

canva

Canva Pro là ứng dụng giúp công việc thiết kế hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn. Vậy còn chần chờ gì hãy tải ngay ứng dụng Canva Pro cho để tạo cho mình những mấu thiết kế tuyệt đẹp nào!.

>>>>>>>>>>Link Download<<<<<<<<<

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *