Free Download 123 player for Windows 7 và 10

Media Player Classic hay MPC là một ứng dụng hỗ trợ xem video và nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Với nó, người dùng có thể thoải mái phát tập tin video và audio của mình mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Trong bài viết dưới đây, Vietwebsite.net sẽ hướng dẫn bạn cách thức cài đặt và giới thiệu chức năng của phần mềm này nhé!

Giới thiệu phần mềm Media Player Classic

123 Player

Không như những trình phát đa phương tiện khác hiện nay, Media Player Classic mang lại khả năng phát video và âm thanh mà không chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống. Nhờ đó, người dùng có thể xem các bộ phim và clip ngắn chất lượng cao mà không cảm nhận được sự thay đổi về hiệu năng của thiết bị

Ngoài ra, MPC còn có tính năng phát âm thanh cho những người muốn nghe những bài hát trong các album mới nhất của nhóm nhạc họ yêu thích hay đơn giản là những bản nhạc bất hủ. Quá trình cài đặt rất đơn giản và chỉ cần có một codec cơ bản để chơi được tập tin cần thiết. Khi codec đó đã được cài, MPC sẽ có thể chơi các tập tin đa phương tiện mà không gặp phải rắc rối nào.

Hơn hết, Media Player Classic còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thanh công cụ và phím nóng theo ý thích. Người dùng chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể tạm dừng, chơi, tua hay tăng tốc tập tin đa phương tiện.

Thưởng thức những tập tin đa phương tiện yêu thích mà không làm máy tính nặng nề khi cài đặt Media Player Classic ngay hôm nay.

Tính năng của Media Player Classic

Hỗ trợ nhiều định dạng: Xem các bộ phim và clip ngắn yêu thích với trình phát đa phương tiện có thể nhận diện được mọi định dạng. Chỉ cần tải về đúng codec và thưởng thức nội dung đến từ nhiều thể loại và quốc gia khác nhau.

Sử dụng ít tài nguyên: Cảm thấy nhẹ nhàng với một trình phát đa phương tiện chỉ sử dụng tối thiểu tài nguyên CPU để hoạt động. Đừng tiếp tục sử dụng những phần mềm liên tục làm cạn kiệt tiềm năng của hệ thống, mà hãy chuyển sang một phần mềm có thể cho phép thiết bị của bạn phát huy toàn bộ sức mạnh.

Thanh công cụ và phím nóng tùy chỉnh: Tăng, giảm tốc độ hay tạm dừng chỉ với một nút nhấn. Media Player Classic cho phép người dùng tùy chỉnh thanh công cụ và cài đặt để đảm bảo trải nghiệm đa phương tiện thuận tiện nhất.

Đừng phí hoài thời gian với những trình phát đa phương tiện luôn làm cạn kiệt tài nguyên của thiết bị. Hãy chuyển sang Media Player Classic ngay hôm nay để tận hưởng sự tự do mà trình phát nhẹ nhàng này mang lại.

123 Player

>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Media Player Classic cho Windows 7

Bước 1: Khi đã hoàn tất việc tải và giải nén Media Player Classic về máy tính, nhấp chuột vào biểu tượng của chương trình để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài và xem trình thuật sĩ được tích hợp

Tiếp theo, lựa chọn ngôn ngữ cài đặt mong muốn.

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một trình thuật sĩ hướng dẫn cài đặt Media Player Classic – MPC trên máy tính. Lưu ý nên đóng tất cả ứng dụng khác trước khi tiếp tục việc cài. Vui lòng nhấn Next để tiếp tục hoặc Cancel để hủy bỏ cài đặt.

Bước 3: Điều khoản sử dụng Media Player Classic

Tiếp theo, hãy đọc các điều khoản quan trọng để sử dụng chương trình. Bạn phải chấp nhận những điều khoản này trước khi tiếp tục việc cài bằng cách nhấn chuột vào ô I accept the agreement. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Chọn đường dẫn thư mục

Kế tiếp, lựa chọn thư mục để lưu lại file cài đặt chương trình. Thư mục mặc định sẽ là: C:\Program Files\MPC-HC. Để tiếp tục, nhấn Next. Nếu muốn thay đổi thư mục, vui lòng bấm nút Browse.

Sau khi chọn xong đường dẫn thư mục, hãy lựa chọn thêm một số thành phần cần được cài đặt, xóa những cái không cần thiết rồi nhấn Next để truy cập cửa sổ kế tiếp.

Bước 5: Lựa chọn Start Menu để lưu phím tắt sử dụng MPC

Bước tiếp theo, chọn thư mục Start Menu để lưu lại các phím tắt của chương trình. Để tiếp tục, nhấn Next. Nếu muốn lựa chọn một thư mục khác, bấm nút Browse.

Nếu muốn thực hiện thêm một vài tác vụ khác trong khi cài đặt MPC, vui lòng nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Bắt đầu quá trình cài

Sau đó, hãy sẵn sàng để bắt đầu cài đặt MPC trên máy tính của mình, nhấn Install để tiến hành

Quá trình cài đặt đang diễn ra, vui lòng chờ đợi trong giây lát…

Sau khi hoàn tất, nhấn Finish để đóng trình thuật sĩ hướng dẫn cài.

Hướng dẫn cài đặt Windows Media Player trên Windows 10

123 Player

Bước 1: Mở mục Settings trong Start Menu.

Bước 2: Click vào mục Apps.

Bước 3: Click vào Apps & features.

Bước 4: Click vào link Manage optional features.

123 Player

Bước 5: Click nút bấm Add a feature.

Media Player Classic

Bước 6: Chọn Windows Media Player.

Bước 7: Bấm vào Install.

123 Player

Bài viết trên đây VietWebsite đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt 123 player.

VietWebsite chúc bạn thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *