Download BKAV Pro 2020 miễn phí dành cho máy tính

BKAV Pro là phần mềm diệt virus nổi tiếng tại Việt Nam giúp người dùng bảo vệ máy tính trước các đối tượng độc hại. Với dung lượng nhỏ gọn và cách sử dụng đơn giản, BKAV Pro 2020 mang tới sự yên tâm vì hệ thống của bạn đã được bảo vệ tự động. Hôm nay, Vietwebsite.net sẽ cung cấp link download và giới thiệu chức năng của phần mềm này cho các bạn hiểu rõ hơn

Bkav Pro

Giới thiệu Bkav, phần mềm diệt virus, quét và bảo vệ máy tính

Bkav là phần mềm diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV với công nghệ giám sát trong thời gian thực giúp bạn nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường trên hệ thống, trang bị tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành. So với nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Bkav tuy là phần mềm Việt nhưng được nhiều người tin dùng nhờ việc áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Bkav là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó Bkav Pro  mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ máy, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Những đặc điểm nổi bật của Bkav Pro 2020

Bkav Pro

Bkav Pro là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mềm đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, BKAV Pro giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

Bkav Pro 2020 diệt virus, bảo mật hệ thống

Bkav Pro là phần mềm diệt Virus, bảo mật hệ thống được nhiều người tin dùng. Hiện Bkav Pro cung cấp cho người dùng một hệ thống các giải pháp ngăn chặn sự xâm hại từ các phần mềm gián điệp, chương trình virus đồng thời cải thiện hiệu xuất làm việc của máy tính, người dùng có thể tải phần mềm bkav trên vietwebsite.net.

Từ lâu phần mềm diệt virus Bkav đã được biết tới là một “đứa con cưng” của Tập đoàn Bkav – một trong những tập đoàn công nghệ triển vọng tại Việt Nam, với những đóng góp của mình cho nền công nghệ nói chung và công nghệ bảo mật nói riêng Bkav đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước.

Tải Bkav miễn phí, đây là công cụ hữu hiệu trong việc phát hiện và diệt virus, bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. Cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả bảo vệ của phần mềm này. Ngoài ra Bkav offline còn cả khả năng chạy trên chế độ Safe Mode.

Bkav Pro 2020 phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phát hiện virus

Tải phần mềm diệt virus Bkav Pro luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và diệt trojan, malware, các phần mềm quảng cáo trên internet, bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h. BKAV Pro được cập nhật dữ liệu virus liên tục, đảm bảo không mã độc nào có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng hệ thống của bạn.

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Pro 2020 với nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus Bkav Pro vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến nhất: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Chính vì thế, nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng thì không còn phải lo lắng về virus nữa, còn nếu chưa, các bạn hãy

Bkav Pro 2020 hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu

Ngoài việc diệt virus, Bkav Pro cũng bổ sung các công cụ hiển thị file ẩn hoặc các file do virus xâm hại, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống. Các phiên bản mới với sự cải tiến về tính năng luôn được cập nhật nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất.

Phiên bản Bkav dùng thử có ưu điểm là khả năng chạy được với chế độ Safe mode, chế độ an toàn để tiêu diệt một số virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không thể phát huy hiệu quả với chức năng này. Ở chế độ này hệ điều hành chỉ cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì vậy mà một số phần mềm diệt virus khác không thể chạy được trong chế độ Safe Mode, chế độ này của Bkav hữu ích với những người thường xuyên phải diệt virus nguy hiểm.

Để phần mềm phát huy được hết các hiệu quả và các tính năng bạn nên tham khảo hướng dẫn toàn diện về công việc diệt virus bằng bkav của chúng tôi. Về cơ bản cách diệt virus bằng phiên bản bkav free cũng khá giống với nhiều phần mềm khác, đồng thời cũng có một số điểm đặc biệt.

Bkav Pro 2020 là phần mềm miễn phí

Bkav Pro 2020 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết mà bạn cần, thậm chí có nhiều chương trình thương mại không thể có được. Đây công cụ bảo mật có giao diện hỗ trợ bằng tiếng Việt, trực quan và dễ sử dụng, thêm tính năng tự động cảnh bảo và chủ động bảo vệ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nên hiện đang chiếm được số lượng người dùng đồ sộ.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt BKAV Pro 2020

Cách cài đặt Bkav Pro 2020

  • Kích vào link download, giải nén và chạy chương trình BkavProOnline. Setup vừa tải về, cửa sổ cài đặt Bkav Pro 2020 hiện ra, bạn bấm nút “Cài đặt” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bkav Pro

  • Tại cửa sổ tiếp theo, Bkav Pro 2020 khuyến cáo bạn hãy gỡ bỏ tất cả các phần mềm diệt virus khác đã cài trước đó trên máy tính trước khi cài đặt Bkav Pro, bạn hãy thực hiện theo khuyến cáo sau đó bấm “Tiếp tục
  • Bạn hãy đọc kỹ “Thoả thuận sử dụng” phần mềm, nếu bạn đồng ý với bản thoả thuận sử dụng này, bạn bấm nút “Đồng ý” để tiếp tục cài đặt.

Bkav Pro

  • Trong cửa sổ tiếp theo bạn có thể thiết lập đường dẫn thư mục chứa phần mềm Bkav Pro và các biểu tượng Bkav Pro trên màn hình, bạn nên để các thông số theo mặc định rồi bấm nút “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình cài đặt Bkav Pro.

Bkav Pro

  • Quá trình cài đặt được thực hiện và thành công! Phần mềm Bkav Pro sẽ tự động được khởi chạy kèm theo cửa sổ giới thiệu các “Thông tin quan trọng về Bkav“, bạn có thể đọc để tham khảo sau đó “Đóng” cửa sổ này lại để về cửa sổ chính của phần mềm Bkav Pro

Bkav Pro

  • Phần mềm Bkav Pro sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể bấm nút “Khởi động lại” để thực hiện việc khởi động lại máy tính

Máy tính được khởi động lại, Chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công Bkav Pro! Lúc này biểu tượng của Bkav Pro sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop và khay hệ thống

Cách đăng ký bản quyền Bkav Pro 2020

Sau khi khởi động lại máy tính, để đăng ký sử dụng bản quyền Bkav Pro trên máy tính của mình, bạn hãy thực hiện theo các cách dưới đây:

Trên cửa sổ giao diện chính của chương trình Bkav Pro, bạn chọn nút “Bản quyền“, rồi bấm tiếp nút “Đăng ký

Bkav Pro

Cửa sổ “Đăng ký sử dụng Bkav” hiện ra, bạn hãy Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào. Bạn chú ý nhập chính xác Mã đăng ký và Mã kiểm tra, sau đó bấm nút “Đăng ký

Bkav Pro

Máy tính được khởi động lại, Chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công Bkav Pro! Lúc này biểu tượng của Bkav Pro sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop và khay hệ thống

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *