Free Download 3uTools Tiếng Việt Full Crack cho Windows và MAC

Bạn muốn chép nhạc, hình ảnh hay quản lý các dữ liệu trên iPhone dễ dàng trên PC thì hãy download phần mềm 3uTools mới nhất miễn phí nàyRất nhiều người dùng iPhone chắc hẳn chưa biết phần mềm này là gì? Công dụng của nó như thế nào đối với thiết bị iPhone. Chính vì vậy, ở bài viết hôm nay Websiteviet chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thấy một cách tổng quát nhất về phần mềm tiện ích này. Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Phần mềm 3uTools là gì?

3uTools

Phần mềm 3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí được tạo ra và phát triển bởi 3uTeam. Phần mềm này được tạo ra nhằm phục vụ việc kết nối lẫn nhau giữa máy tính với các thiết bị iOS. Tạo sự thuận lợi cho người dùng IOS khi muốn sao chép hình ảnh, nhạc, video từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Tương tự với phần mềm iTunes của Apple cung cấp, ứng dụng này cũng có tính năng hoàn toàn tương tự nhưng sự rườm rà ở công đoạn thực hiện khi sử dụng iTunes không còn xuất hiện ở phần mềm 3uTools.Chính vì vậy, nhiều người chọn ứng dụng này vừa đơn giản lại hiệu quả trong việc chuyển đổi hoặc di chuyển các dữ liệu với nhau.

Chức năng chính của 3uTools:

Với phần mềm 3uTools bạn có thể thực hiện các công việc sau:

  • Sao lưu và khôi phục : Mặc dù Apple cũng tích hợp hệ thống sao lưu iCloud dành riêng cho thiết bị iOS của mình, tuy nhiên hệ thống này cũng có một số mặt hạn chế. Cụ thể nếu người dùng mới làm quen với các dịch vụ iCloud sẽ gặp phải một số khó khăn khi thực hiện các tác vụ quan trọng như sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình. Phần mềm này là lựa chọn thay thế hiệu quả và “tối ưu hóa” các bước sao lưu và khôi phục dữ liệu.
  • Chạy lại phần mềm & Jailbreak máy qua ứng dụng này vô cùng đơn giản và dễ làm.
  • Từ giao diện “iDevice” của 3uTools, chúng ta có thể biết được hầu hết tình trạng thiết bị của bạn ra sao.
  • Chúng ta có thể kiểm tra trực tiếp hạn bảo hành thiết bị của bạn thông qua 3uTools
  • Chúng ta có thể kiểm tra được tuổi thọ của pin và đoán được bạn đã sạc thiết bị bao nhiêu lần (Sạc pin tăng 100% được coi là 1 lần sạc)
  • Tìm kiếm album hoặc hình ảnh dễ dàng từ thiết bị của bạn trên 3uTools. Có thể sao chép ảnh từ máy tính vào thiết bị và ngược lại thông qua 3uTools.
  • Quản lý thư viện nhạc- Dễ dàng kéo các bài hát vào 3uTools và nhấn “Import” để thêm nhạc vào máy với nhiều loại file nhạc khác nhau.
  • Quản lý nhạc chuông- Tại đây chúng ta không chỉ tải nhạc chuông về máy mà còn có thể tự cài nhạc chuông theo ý muốn của mình.
  • Bạn có thể chuyển các file video (định dạng file “.mov”) trực tiếp vào ứng dụng ảnh trên iOs.
  • Hỗ trợ nâng cấp ios cho iPhone.

3uTools

>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn tải và cài đặt 3uTools

Bước 1: Bạn phải tải 3uTools về máy và sau đó giải nén

Bước 2: Mở tệp mới tải về chọn Yes và chọn Install.

 

3uTools
Bấm vào nút Yes
3uTools
Bấm vào install

Bước 3: Bạn chọn Install sau đó chọn Launch và đợi một chút để 3uTools được cài đặt.

3uTools
Bấm vào nút Install
3uTools
Chọn nút Launch

Trên đây là cách hướng dẫn cài đặt phần mềm 3uTools và link download. Các bạn hãy cùng nhau trải nghiệm ứng dụng này với Websiteviet nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *