Download Adobe Camera Raw 10.5 Full Crack Miễn Phí 2020

Adobe Camera Raw 10.5 , cho phép bạn nhập và cải tiến hình ảnh thô trong tác phẩm thiết kế website của mình, đã là một công cụ cần có cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ngay từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003. Các ứng dụng hỗ trợ bao gồm Photoshop, Photoshop Elements, After Effects và Bridge. Ngoài ra, Adobe Lightroom được xây dựng dựa trên cùng một công nghệ xử lý hình ảnh thô mạnh mẽ hỗ trợ Adobe Camera Raw 10.5. Sau đây là một số thông tin về và link Download miễn phí Camera Raw 10.5 của VietWebsite.

Giới thiệu Camera Raw 10.5

Adobe Camera Raw 10.5 là một trong những phần mềm và plugin photoshop cũng rất được các nhiếp ảnh gia mapun chuyên nghiệp mới làm quen với. Như chúng ta đã biết, máy ảnh Nâng cao hiện đang lưu ảnh ở định dạng RAW mà chắc chắn không thể mở bằng trình xem ảnh ứng dụng hoặc chỉnh sửa ảnh. Ngay cả chuẩn Adobe photoshop cũng không đọc được định dạng tệp RAW. Bằng cách cài đặt Adobe Camera Raw mà quản trị viên chia sẻ, bạn có thể xem ảnh RAW để chỉnh sửa thậm chí sau đó được lưu trữ ở các định dạng ảnh phổ biến như JPG hoặc các định dạng ảnh khác theo ý thích của bạn.

Bằng cách cài đặt Adobe Camera RAW dưới dạng một plugin trong Adobe photoshop, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa trực tiếp các tệp RAW trong Adobe photoshop để khi bạn lưu nó vào một định dạng hình ảnh khác, hình ảnh đã sẵn sàng để in hoặc thực hiện chỉnh sửa lại. Ứng dụng Adobe Camera Raw cũng đã được hỗ trợ với các loại máy ảnh cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, chờ đợi, bạn ngay lập tức tải về và cài đặt Adobe Camera Raw ngay bây giờ.

Chức năng:

  • Chỉnh sửa hình ảnh thô nhanh chóng và dễ dàng (Điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản, độ sáng, v.v.)
  • Tương thích với tất cả các máy ảnh kỹ thuật số
  • Ảnh nhiễu loại bỏ dễ dàng mà không làm hỏng khăn giấy
  • Có thể được sử dụng trong Photoshop, Photoshop Elements và After Effects
  • Để chuyển đổi các định dạng thô sang các định dạng video khác

Link Download Camera Raw 10.5 Full Free: 

WINDOWS: Tại đây

Đánh giá