Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

slider1
Ngày nay với việc sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ . Việc xuất hiện những xu hướng và hình thức kinh doanh mới cũng là hiển nhiên. Bán hàng qua Website chính là một trong những xu hướng mới hiện nay. Bên cạnh những tiện ích quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, chi tiết sản phẩm, giá cả …. một Website tối ưu phải đóng vai trò như là một gian hàng, là nơi để tất cả mọi người trên giới, ngồi tại nhà của mình nhưng vẫn có thể xem sản phẩm, nắm bắt chi tiết về sản phẩm, giá cả sản phẩm và mua sản phẩm chỉ bằng 1 cú click chuột !

Bạn đang là một nhà kinh doanh ? Bạn muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của mình ? Vâng ! vào Google và gõ từ khóa “thiết kế web bán hàng ”có quá nhiều kết quả tìm kiếm, thật khó để chúng ta biết nên chọn địa chỉ nào để có thể được tư vấn thật rõ ràng, tận tình và sau đó là có được một Website bán hàng tối ưu cả về hình thức lẫn tính năng.

Mục Lục

Tổng quan thông tin về dịch vụ thiết kế web bán hàng hiện nay

Thiết kế web bán hàng tại sao lại là dịch vụ siêu HOT trên thị trường thiết kế website hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này ngay tại đây.

Trang website bán hàng là gì?

Cũng giống như hình thức mua bán truyền thống tại các siêu thị và chợ. Trang web bán hàng cũng là một hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận khủng hiện nay. Thay vì chúng ta sẽ bày bán những mặt hàng thực thể tại các quầy hàng. Khi đến với các trang web bán hàng online, nhà cung cấp sẽ cho khách hàng thấy được các ảnh mẫu sản phẩm của mình trên trang web.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế trang web bán hàng online hiện nay

Việc có được một thiết kế trang web bán hàng tối ưu sẽ giúp cho chúng ta được xuất hiện ở trên đầu trang tìm kiếm. Không chỉ vậy, trang web bán hàng của chúng ta sẽ thường xuyên xuất hiện với tần suất lớn tại địa chỉ của những khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng hiểu hơn, chính trang web là công cụ đưa sản phẩm đến gần hơn tới tay khách hàng. Sẽ là nơi quyết định có thu hút được một lượng đông đảo khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình hay không? Vậy nên thiết kế trang web làm sao cho hợp lý và có sức hút vô cùng quan trọng.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online tại vietwebsite.net?

Khi đến với các dịch vụ thiết kế trang web bán hàng vietwebsite.net, bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

 • Quý khách hàng sẽ được cung cấp các gói dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn thiết kế trang web bán hàng chuẩn SEO và thân thiện với người dùng.
 • Quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng bảo trì các sản phẩm trang web sau khi đã hoàn thiện.
 • Trang web bán hàng của quý khách hàng sẽ được tối ưu hóa và được xuất hiện trên trang đầu của công cụ tìm kiếm.
 • Các trang web được thiết kế chuyên nghiệp, bài bản, sáng tạo. Giúp thu hút khách hàng truy cập một cách tối đa.

Các loại website trong mảng thiết kế trang web bán hàng

Hiện nay, có rất nhiều loại các trang website với nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại website trong mảng thiết kế web bán hàng hiện nay.

Hiện nay tại vietwebsite.net cung cấp các dịch vụ thiết kế các loại trang web bán hàng sau đây:

 • Thiết kế trang web bán các mặt hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp.
 • Thiết kế trang web bán hàng thời trang, may mặc thời thượng, hiện đại.
 • Thiết kế trang web bán các mặt hàng trang sức giá trị.
 • Thiết kế trang web bán hàng thủ công mỹ nghệ.
 • Thiết kế trang web bán các mặt hàng công nghiệp.

Các tiêu chí đánh giá một trang web bán hàng đạt chất lượng

Để có thể xác định được đâu là một trang web bán hàng đạt chất lượng, đạt chuẩn. Nhất định các trang web bán hàng đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây.

Định vị được mục tiêu chiến lược của trang web

Tất cả mọi việc trên thế giới này chỉ có thể thành công khi chúng ta xác định được mục tiêu rõ ràng. Vậy nên, muốn tăng doanh thu bán hàng online, chúng ta cần xác định được mục tiêu chiến lược của gian hàng là gì. Không thể cứ thấy gì vui là chúng ta bán chúng ta đăng lên mạng cái đấy được.

Website bán hàng có bố cục thiết kế hợp lý

Một trang web bán hàng cũng giống như một shop thời trang ngoài đời thực. Việc sắp xếp hợp lý các bố cục vị trí sẽ giúp cho người xem không bị rối mắt. Các sản phẩm được đưa ra giới thiệu một cách logic, có trật tự. Qua đó có thể thể hiện được tinh thần của nhà cung cấp, người bán hàng.

Đặc biệt trên mỗi một trang web bán hàng đều có những vị trí vàng dễ thu hút người xem nhất. Chúng ta cần tận dụng tốt vị trí đắc địa này để bày ra các sản phẩm nổi bật cần bán hoặc những mặt hàng bán chạy. Từ đó góp phần tăng doanh thu một cách đáng kể.

Nội dung trên trang web phải được tối ưu hóa chuẩn SEO

Nếu như phần thiết kế là trái tim của trang web bán hàng. Vậy thì phần nội dung sẽ là nơi chứa đựng tinh thần và linh hồn của trang web. Việc tối ưu hóa chuẩn SEO nội dung trang web sẽ giúp cho trang web được các công cụ tìm kiếm ưu ái hơn. Từ đó tăng số lượng người truy cập quan tâm vào trang web hơn từng ngày.

Trang web luôn được cập nhật các thông tin mới nhất hàng ngày

Một trang web nếu muốn duy trì được lâu dài, tăng doanh thu, thu hút khách hàng. Thì chúng ta phải thường xuyên cập nhật các thông tin mới hàng ngày lên trang. Có thể là cập nhật các bài đăng bán hàng, quảng cáo sản phẩm, thông tin về sản phẩm,…, lên trang web. Từ đó khi khách hàng truy cập vào trang web sẽ dễ dàng bị thu hút hơn bởi các chính sách cũng như thông tin về sản phẩm.

Các bài đăng trên trang web cũng cần được chú trọng sao cho đạt được tiêu chuẩn SEO. Bởi chỉ có bài viết chuẩn SEO mới được nâng tầm xếp hạng trên bảng danh sách tìm kiếm. Các từ khóa được phân bố hợp lý giúp thiếp cận gần hơn đến người dùng.

Tính năng khả dụng của website phải đạt chuẩn

Như thế nào là tính năng khả dụng của một trang web bán hàng đạt chuẩn. Đó chính là nằm ở khả năng thích ứng nhanh với khách hàng. Nếu một trang web có đường truyền quá lâu sẽ khiến cho người truy cập chán nản. Từ đó giảm lượng người truy cập vào trang web bán hàng.

Trang web được thiết kế có tính năng bảo mật cao

Không chỉ đơn thuần chú trọng về nội dung cũng như hình thức bên ngoài của trang web bán hàng. Về phần bảo mật trang web bán hàng chúng ta cũng cần vô cùng chú trọng khi thiết kế. Nếu không có được sự bảo mật tuyệt đối, trang web của chúng ta sẽ rất dễ bị virut tấn công vào hệ thống.

Bảng giá chi tiết thiết kế website bán hàng tại vietwebsite.net

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết các dịch vụ thiết kế trang web bán hàng tại vietwebsite.net. Tùy vào mục đích, nhu cầu cụ thể trong thiết kế mà chúng ta sẽ có cách tính giá dịch vụ khác nhau. Chắc chắn quý khách hàng sẽ tìm được bảng giá ưu đãi nhất khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thiết kế website bán hàng chi tiết tại vietwebsite.net

Khi đến với dịch vụ thiết kế web bán hàng tại vietwebsite.net, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình nhanh – gọn nhẹ – hiện đại.

Xác nhận thông tin đặt hàng thiết kế website bán hàng

Đầu tiên, nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đặt hàng của quý khách hàng. Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi phương thức liên lạc để được tư vấn nhanh nhất.

Thu thập thông tin chi tiết từ khách hàng

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết của khách hàng. Cụ thể đó là:

 • Quý khách hàng muốn lập trang web bán loại mặt hàng nào?
 • Mục đích của trang web bán hàng mà khách hàng muốn hướng tới là gì?
 • Yêu cầu cụ thể của khách hàng về thiết kế trang web bán hàng là gì?
 • Phương thức liên hệ cụ thể của khách hàng muốn để trên trang web là gì?
 • Tìm hiểu khu vực vùng miền khách hàng sử dụng dịch vụ mà khách hàng muốn hướng đến chủ yếu?

Thiết lập đơn đặt hàng và lập kế hoạch phương án thiết kế chi tiết

Sau khi thu thập được thông tin cụ thể và đầy đủ của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế chuẩn phù hợp nhất. Từ đó lên kế hoạch và phương án thiết kế cụ thể thống nhất với khách hàng.

Tiến hành thiết kế website bán hàng online

Đây là bước quan trọng nhất quyết định sản phẩm trang web làm ra có phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay không. Đó chính là bước thiết kế trang web bán hàng online.

Giai đoạn hoàn thiện trang web bán hàng online

Sau khi được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thiết kế trang web. Chúng tôi sẽ hoàn thiện trang web và đưa đến tay khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bảo trì bảo dưỡng trang web bán hàng online cho khách hàng

Việc bảo trì bảo dưỡng cho trang web bán hàng cũng là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Đây sẽ là bước quyết định trang web có hoạt động tốt hay không sau khi được đưa vào sử dụng.

Thiết kế Web Bán Hàng tại VietWebsite.net

Thiết kế web bán hàng online là một trong những giải pháp được phổ biến rộng rãi ở tất cả ngành nghề. Bán hàng online không những tiết kiệm được nhiều chi phí mà giúp mọi người kết nối với bạn một cách nhanh chóng quảng bá thị trường rộng rãi.

Ngoài mục địch muốn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm một cách hiệu quả, nhanh chóng đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chủ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, khai thác và mở rộng thị trường, cũng như giúp cho quý doanh nghiệp nắm được nhu cầu và kiến thức bổ ích để có thể triển khai nhiều hướng kinh doanh, dịch vụ quảng cáo qua internet giúp cho quý công ty nhận được nhiều khách hàng ở bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng trên ngày website của chính mình.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

STT Module website Chức Năng
1 Thiết kế giao diện Giao diện theo yêu cầu, tông màu chủ đạo: logo thương hiệu công ty.

Giao diện bố trí theo yêu cầu dạng Bán hàng.

2 Trang chủ Trang chủ nổi bật được các sản phẩm – dịch vụ của công ty cung cấp

Sản phẩm mới: Tên, hình, giá sản phẩm, đặt hàng, xem chi tiết.

Banner Slide sản phẩm nỗi bật

Sản phẩm bán chạy nhất.

Sản phẩm dịch vụ hiển thị theo từng lĩnh vực ngành nghề.

3 Giới thiệu Trình bày bài viết bài giới thiệu  liên quan đến công ty.
Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng muốn mang tới cho khách hàng.
4 Hỗ trợ Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn mua hàng, điều khoản sử dụng, hướng dẫn thanh toán, tài khoản giao dịch, quy định hoàn tiền…
5 Hợp tác Giới thiệu mô hình, quyền lợi hợp tác, liên hệ hợp tác.
6 Sản phẩm – Dịch vụ + Hình ảnh sản phẩm được hiển thị đầy đủ màu sắc, kích thước.

+ Khi houver vào sản phẩm thì hiển thị: Tên, giá, địa chỉ, hình ảnh lớn.
+ Giá bán
+ Giá gốc
+ % giảm giá.
+ Nút mua hàng.
+ Chi tiết sản phẩm, mô tả chức năng sản phẩm, đặc điểm nổi bật.
+ Bình luận sản phẩm.
+ Sản phẩm hot dưới chi tiết.
+ Sản phẩm mới nhất.
+ Hướng dẫn mua hàng/đặt hàng/thông tin doanh nghiệp
+ Quảng cáo, chia sẻ sản phẩm lên các mạng xã hội.
+ Đa hình ảnh cho 1 sản phẩm.
+ Mua hàng, đặt hàng.
+ Module sản phẩm yêu thích (Đăng nhập mới chọn được sản phẩm yêu thích)

+ Khi thanh toán đơn hàng, khách hàng có tùy chọn như : Thanh toán khi nhận hàng, thanh toán tại văn phòng, thanh toán qua chuyển khoản (Nội dung thông tin tài khoản được chỉnh sửa trong admin.)

7 Thương hiệu nổi tiếng, đối tác Gồm danh sách khách hàng là đối tác của công ty.

Có trang hiển thị chi tiết cho khách hàng bao gồm các thông tin đối tác, slide show ảnh, sản phẩm.

8 Quản trị đơn hàng Đơn hàng được hiển thị ở admin với tình trình trạng đơn hàng chưa xác nhận và xác nhận.
Xuất thông tin đơn hàng ra file excel lọc theo ngày, tuần, tháng.
Quản lý thông tin nhập xuất hàng…
9 Giỏ hàng / Đặt hàng Tích hợp giỏ hàng

Cập nhật, thêm, xóa số lượng sản phẩm

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ gửi email thông báo đặt hàng

10 Đăng ký đăng nhập Thành viên đăng ký thành viên với các thông tin cá nhân cơ bản.

Đăng nhập để mua hàng, nhận khuyến mãi, bình luận… quản trị tài khoản cá nhân.

Thành viên quản lý điểm thưởng của mình
Kiếm tiền bằng cách giới thiệu khách hàng mua hàng.

Cộng điểm thưởng cho khách hàng khi mua với yêu cầu: 2 sản phẩm khác giỏ, 5 sản phẩm khác nhau trong cùng 1 giỏ, 3 sản phẩm cùng giỏ…

Thành viên đăng nhập: có chức năng cơ bản mua hàng.

11 Liên hệ Thông tin địa chỉ công ty, chi nhánh

Bản đồ liên kết google map

Form gửi yêu cầu.

12 Đăng ký nhận email Là module cho khách hàng nhập địa chỉ email vào và gửi mail về cho khách hàng muốn theo dõi khi có thông tin khuyến mãi.
13 Ngôn ngữ Website hiển thị 2 ngôn ngữ: Anh – Việt
14 Quảng cáo Là slide chạy logo, banner đối tác nằm dưới footer, hai bên trái phải của website.

Bên trái và phải gồm 4 bannner. Hai banner trên hiển thị tĩnh và 2 banner dưới hiển thị động cùng hiển thị khi lăn chuột.

15 Footer Bao gồm thanh menu ngang luôn luôn hiển thị khi lăn chuột.

Gồm dòng quảng cáo chạy ngang từ phải sang trái.

Thông tin công ty, chi nhánh.

16

 

Các chức năng trong website Website đối tác: Trao đổi links hoặc hiện logo đối tác.

Hỗ trợ trực tuyến về: Yahoo, Skype, Hotline,

Sitemap: hiển thị bố cục website nhằm mục đích cho khách hàng dể dàng truy cập các nội dung khách muốn hướng đến.

Tìm kiếm: Tìm theo tên, mã, giá, khuyến mãi, danh mục, nhà sản xuất.

Liên kết với mạng xã hội Facebook, G+, Twitter,Youtube…

17 Tối ưu URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Chèn metatag vào từng trang web.

Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu.

18 Công cụ quản trị web Phần quản trị riêng các module có trên website công ty và cả quản trị Banner.

Phân quyền quản trị: theo thành viên, theo trang, theo chức năng.

Phần quản lý admin: có tính năng phân quyền quản trị website; các công cụ nhập liệu rõ ràng, tiện ích, phù hợp với nhu cầu của công ty, đảm bảo các thao tác nhập liệu nhanh chóng, dễ sử dụng

19 Quảng cáo trực tuyến Hỗ trợ Quảng cáo trên hệ thống website của công ty chúng tôi.

thuận tiện kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng

Được sử dụng bởi nhưng công nghệ như:

 • Dot Net (ASP.NET, MSSQL SERVER).
 • JQuery
 • AJAX
 • Template Engin
 • FCK Editor
 • web thế hệ 3.5, theo đúng chuẩn W3C

Các chức năng hậu mãi trong gói thiết kế website bán hàng:

 • Bảo hành 01 năm và bảo trì vĩnh viễn.
 • Phạm vi bảo trì: Quét virut và backup dữ liệu định kỳ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc người dùng liên quan đến website thông qua điện thoại, gửi yêu cầu đến.
 • Sửa các lỗi phát sinh do lập trình (nếu có).
 • Hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc  người dùng liên quan đến sản phẩm  qua dịch vụ điện thoại hoặc email.
 • Thắc mắc: mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đều được giải quyết trong vòng 24h.

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế web bán hàng

Vietwebsite.net sẽ đưa ra tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi thiết kế trang web bán hàng hiện nay:

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế trang web bán hàng hay không?

Việc lựa chọn sử dụng các dịch vụ thiết kế trang web bán hàng sẽ giúp bạn có được một hệ thống web bán hàng chất lượng nhất. Trang web của bạn sẽ được những người có kinh nghiệm trong ngành thiết kế và xây dựng. Giúp cho trang web của bạn có thể đến gần hơn với khách hàng và tăng doanh số nhanh nhất.

Các dịch vụ thiết kế trang web bán hàng hiện nay có đắt hay không?

Các dịch vụ thiết kế thường đi kèm theo từng gói dịch vụ khác nhau được quy định rõ ràng. Vậy nên sẽ không có hiện tượng chặt chém giá cả đắt đỏ khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang web tại vietwebsite.net.

Mất bao lâu để thiết kế website bán hàng?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà thời gian thiết kế website để bán hàng sẽ khác nhau. Vì thế khách hàng cần cung cấp thông tin, yêu cầu để chúng tôi tư vấn, thông báo thời gian cụ thể.

Lời kết

Với xu hướng ngày càng phát triển công nghệ kỹ thuật số như hiện nay, chắc chắn hình thức mua bán online sẽ càng phát triển xa hơn nữa. Hãy là một nhà đầu tư kinh doanh thông minh tận dụng được sức mạnh của hệ thống mạng hiện nay. Hãy cùng dịch vụ thiết kế web bán hàng tại vietwebsite.net để tiến gần hơn với thành công.

Vietwebsite.net ra đời chính là để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự thõa mãn tốt nhất cho khách hàng về giá cả lẫn chất lượng với phương châm “ Khách hàng là trên hết ”.

Mọi lúc mọi nơi, khi các bạn liên hệ, Website Việt sẽ gửi nhân viên đến, tư vấn, giải quyết thắc mắc cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã nắm bắt rõ ràng về lợi ích của một Website, nếu có nhu cầu các bạn có thể ký hợp đồng với chúng tôi để có một Website cho riêng mình, theo sở thích cá nhân và yêu cầu của bạn.

Không chỉ thực hiện thiết kế Web cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng vấn đề bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng. Nếu chẳng may có một sự cố với Website của bạn hoặc bạn muốn nâng cấp Website kinh doanh của mình để có được hiệu quả kinh doanh tốt hơn, hãy nhấc máy lên và gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng đến tận nơi để khắc phục và chăm sóc theo ý muốn của bạn.

Hãy đến với Vietwebsite.net . Nơi mà ý tưởng của chính bạn sẽ được chúng tôi xây dựng thành hiện thực.

Liên Hệ

Lê Công Hùng

Email: sales@vietwebsite.net

FB: https://messenger.com/t/vietwebsite.net

158/D25 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TPHCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *