Website là gì?

Để dễ hình dung, bạn có thể hiểu, website chính là văn phòng của công ty bạn, hay là một căn nhà trên mạng của bạn. Để có một văn phòng hay căn nhà như vậy, bạn cần chuẩn bị những gì?

Để dễ hình dung, bạn có thể hiểu, website chính là văn phòng của công ty bạn, hay là một căn nhà trên mạng của bạn. Để có một văn phòng hay căn nhà như vậy, bạn cần chuẩn bị những gì?

Hãy tưởng tượng: văn phòng của bạn cần được xây trên một mảnh đất (hosting), trên đó văn phòng được xây lên với các phòng ban, nhân viên …  (ứng dụng, phần mềm web) và sau cùng, bạn cần một số nhà, tên đường để mọi người biết mà tới (tên miền).

Vậy, bạn cần những thứ sau:

 1. Tên miền để người khác có thể truy cập vào. Ví dụ: www.vietwebsite.net
 2. Hosting: Hosting càng lớn thì không gian càng rộng, có thể một lúc tiếp được nhiều người truy cập, xây được nhiều phòng và chứa được nhiều dữ liệu.
 3. Phần mềm website phù hợp với nhu cầu.
 4. Người quản trị web, phụ trách cập nhật thông tin nếu cần.
 5. Hệ thống email có tên miền riêng dạng: ten@tencongty.com để giao dịch

Website mang lại lợi ích gì cho bạn?

 1. Thay bạn 24/24, mọi lúc  tiếp đón khách hàng của bạn mọi nơi trên toàn thế giới.
 2. Có toàn bộ thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ … giúp khách hàng và bạn không tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể tìm hiểu nhau dễ dàng.
 3. Các website thương mại điển tử có thể tự động xử lý các giao dịch, bạn chỉ cần giao hàng khi đã xác nhận thanh toán

Tại sao bạn nên chọn Websiteviet tư vấn giải pháp và thiết kế website cho bạn?

 1. Websiteviet đã tập hợp được những nhà thiết kế website riêng lẽ trong những năm qua. Với kinh nghiệm của từng cá nhân có được từ thực tiễn thiết kế website, Websiteviet tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.
 2. Chúng tôi đặc biệt có các gói thiết kế web miễn phí, chỉ thu cước phí duy trì hosting và domain, điều này sẽ giúp cho những doanh nghiệp mới thành lập dễ dàng có website.
 3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và chăm sóc website của Websiteviet sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi thiết kế website.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *