Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp không chỉ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Resort – khách sạn mà còn là kênh truyền thông, quảng bá thương hiệu và dịch vụ vô cùng hiệu quả. Kinh doanh phải có website là điều mà ai cũng biết trong đặc điểm thị trường kinh doanh hiện nay. Do đó, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, bạn nên kiểm tra tính hiệu quả của trang website hiện tại. Nếu bạn đang bắt đầu dự án khách sạn đầu tiên của mình, đã đến lúc bạn cần lên ý tưởng để thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất. Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn qua bài viết này nhé!

1. Vì Sao Phải Thiết Kế Website Khách Sạn – Nhà Hàng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà chưa có một website cho riêng mình thì quả là một sai lầm lớn. Vì khách hàng của ngành này chủ yếu là những người ở xa, đi du lịch, có đến 75% khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định chọn bất kỳ khách sạn nào. Và một nửa trong số họ có thói quen sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ của bạn.

Nhà hàng, khách sạn có thể đăng thông tin lên website như giới thiệu quá trình hình thành và phát triển, thực đơn món ăn, dịch vụ, bảng giá món ăn, giá phòng, các dịch vụ khác, … thông qua website nhà hàng khách sạn để khách hàng tham khảo, lựa chọn món ăn và các phòng theo sở thích và nhu cầu của họ. Không những vậy, khách hàng còn có thể đặt bàn, đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên website.

2. Tầm Quan Trọng Khi Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp

tam-quan-trong-thiet-ke-website-khach-san-chuyen-nghiep
Tầm quan trọng trong thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Xu hướng đặt phòng trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đang dần thay đổi thói quen mua hàng của khách hàng trong nhiều ngành, trong đó có dịch vụ khách sạn. Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt phòng trực tuyến nhiều hơn so với các phương thức đặt phòng truyền thống.

Điều này đặt các doanh nghiệp khách sạn trước một sự thay đổi lớn, bao gồm thiết kế trang website khách sạn của họ và tăng cường các hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc thiết kế website khách sạn và tích hợp các tính năng như tìm phòng, đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, thanh toán tiện lợi và có thể đặt phòng mọi lúc mọi nơi. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn nếu họ bắt kịp xu hướng người dùng hiện tại.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Không thể phủ nhận lợi ích của thiết kế website khách sạn trong việc thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh việc thay đổi thói quen đặt phòng truyền thống của người dùng, số lượng người dùng và các thiết bị truy cập Internet để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng cũng đang tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội ‘lý tưởng’ để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp có thể giúp bạn tăng nhanh lượng khách hàng muốn đặt phòng, tìm kiếm và quyết định sử dụng khách sạn của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh khách sạn hiện nay cho rằng thiết kế website khách sạn khá tốn kém, nhưng thực tế thì đây lại là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Có website khách sạn sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn, cùng với đó là dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi. Đó là chưa kể chi phí thực hiện các chiến dịch marketing online tiết kiệm và có thể kiểm soát lượng khách đặt phòng hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên website khách sạn. Hãy liên hệ ngay với websiteviet để nhận báo giá ưu đãi thiết kế website giá rẻ nhé!

Xây dựng & PR thương hiệu nhanh chóng

Khách hàng của loại hình dịch vụ này quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và đảm bảo chất lượng phòng cùng với sự chu đáo, tận tình của khách sạn. Vì vậy, việc xây dựng website khách sạn sẽ giống như một ‘đại diện kinh doanh’ trên Internet. Một website khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp từ trang chủ đến danh mục, hình ảnh bắt mắt, nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn. Có thể nói, thiết kế website nhà hàng khách sạn là giải pháp PR, xây dựng thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Dễ dàng triển khai các chiến dịch Quảng cáo & PR

Với thiết kế website khách sạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp marketing online hay các chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh marketing online hiệu quả như Facebook, Google Adwords hay SEO Website. Điều này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu đặt phòng trong và ngoài nước mà còn gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn khi thị trường ngày càng cạnh tranh.

3. Yêu Cầu Của Website Nhà Hàng – Khách Sạn

yeu-cau-cua-website-nha-hang-khach-san
Yêu cầu của website nhà hàng khách sạn

Thiết kế “vừa đủ”

Hầu hết người dùng sẽ thích những gì đẹp và đơn giản, đặc biệt là dễ sử dụng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, chắc chắn bạn không muốn sử dụng một trang website quá đơn giản, thậm chí là sơ sài để tìm kiếm thông tin nào đó. Theo nghiên cứu gần đây của Google, người dùng sẽ thích các trang website dễ sử dụng, điều hướng trang chính thức, nội dung dễ đọc, thông tin rõ ràng và quy trình đặt phòng trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên, những trang website phức tạp với thiết kế lộn xộn sẽ khiến việc thu hút khách hàng vào trang của họ kém hiệu quả. Vì vậy, bạn cần thiết kế website khách sạn vừa đủ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bản đồ tích hợp & định vị GPS

Thông thường, khách hàng sẽ nghiên cứu kỹ về khách sạn mà họ muốn sử dụng thông qua trang website của khách sạn hoặc trên các trang website điện tử khác nhau. Sự rõ ràng của vị trí trên bản đồ google sẽ là một điểm cộng cho trang website của bạn vì người dùng yêu thích sự rõ ràng. Sau đó họ có thể dễ dàng hình dung và tìm thấy khách sạn của bạn. Đây là lý do họ có thể thu hút họ đến với dịch vụ của bạn.

Tương thích “hoàn hảo” với các thiết bị di động

Khi xã hội phát triển, các thiết bị thông minh là thứ không thể thiếu đối với mỗi người khi ra ngoài. Truy cập các trang website bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng là phần lớn lưu lượng truy cập trực tuyến. Nếu khách hàng muốn đi du lịch và muốn tìm thông tin về khách sạn, họ có thể tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Vì vậy, thiết kế một website chất lượng, điều đầu tiên là phải tương thích với mọi loại thiết bị di động hiện nay. Sẽ là một điểm yếu lớn khi website của bạn không có tính năng này.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Hãy tự hỏi bản thân, nếu bạn là khách hàng, bạn có cảm thấy mệt mỏi khi mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên hệ của khách sạn không? Chắc chắn là có, phải không? Vì vậy, việc thiết kế một vị trí thông tin khách sạn để người dùng có thể liên hệ với khách sạn của bạn một cách nhanh chóng là điều nên làm.

Tích hợp mạng xã hội

Có một trang website không phải là giải pháp duy nhất để thu hút khách hàng. Sử dụng các trang mạng xã hội và tích hợp nó ngay vào trang website của bạn là nhu cầu thực sự cần thiết để giúp khách sạn của bạn dễ tiếp cận hơn với người dùng. Tài khoản facebook, zalo hay Youtube… sẽ là phương tiện để bạn quảng bá và giữ chân khách hàng khi đến với khách sạn của mình.

4. Ưu Điểm Vượt Trội Của Giải Pháp Thiết Kế Website Khách Sạn VietWebsite

uu-diem-cua-giai-phap-thiet-ke-website
Ưu điểm của giải pháp thiết kế website

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Với công nghệ của VietWebsite, khách hàng có thể thay đổi giao diện của website mà không cần phải thiết kế, lập trình lại giao diện website. Hệ thống website VietWebsite được tích hợp nhiều dòng để tạo giao diện website. Do đó, khách hàng có thể tự mình thay đổi giao diện website. Thay đổi này tương tự như thay đổi mẫu trang chiếu trong PowerPoint. Rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ có một website mới để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cho phép thay đổi bố cục trang website

Hiện tại, nếu bạn xây dựng website ở các công ty khác, bạn tuyệt đối không được thay đổi bố cục website sau khi website đã được lập trình. Vì việc thay đổi bố cục sẽ làm xáo trộn trang web rất nhiều, điều này sẽ gây tốn kém và mất rất nhiều chi phí.

Nhưng cứ sử dụng mãi một bố cục sẽ khiến bạn và khách hàng cảm thấy nhàm chán phải không? Hoặc bố cục trang web bạn đang sử dụng chưa thực sự tối ưu, bạn muốn chuyển sang bố cục khác thì tốn tiền. Tất cả những điều đó sẽ được VietWebsite giải quyết nhanh chóng. Bạn chỉ cần vào bên trong webmaster, chọn các kiểu bố cục khác nhau cho từng khối, cho từng mô-đun hoặc cho các trang mà hệ thống đã cung cấp. Đặc biệt, những phong cách bài trí này liên tục được VietWebsite bổ sung, nâng cấp và hoàn thiện để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đây là một lợi thế mà không một công ty thiết kế website nào tại Việt Nam làm được. Đặc biệt là nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn 100%.

Cho phép thay đổi màu sắc của website

Giống như các công nghệ hay giải pháp cũ mà các bên khác vẫn đang làm, khách hàng không thể tự thay đổi màu sắc của website. Nếu muốn đổi màu, bộ phận thiết kế phải phối màu lại. Sau đó, lập trình viên sẽ chỉnh sửa màu sắc của trang web. Và đương nhiên, khách hàng sẽ mất tiền chỉnh sửa màu sắc đó.

Với công nghệ thiết kế website nhà hàng khách sạn của VietWebsite, khách hàng không chỉ được miễn phí mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần vào bên trong hệ thống để điều chỉnh màu sắc và đường nét cho website của mình. Thông thường, công ty sẽ mất từ ​​vài giờ đến vài ngày, nhưng khi sử dụng công nghệ thiết kế website nhà hàng khách sạn của VietWebsite, bạn chỉ mất vài phút, như chỉnh sửa màu văn bản trong Word. Rất đơn giản nhưng hoàn toàn miễn phí.

Cho phép thêm các khối chức năng của website

Hệ thống cung cấp nhiều khối chức năng cho từng mô-đun. Ví dụ các nhóm: mới, nổi bật, nhiều người xem,… bạn có thể tự tạo các khối này và thêm nó ở nhiều vị trí trên website. Tính năng này cho phép bạn sáng tạo hơn với trang web của mình, giúp trang web trở nên đẹp và hữu ích hơn. Có thể nói nói, các tính năng này vô cùng hữu ích, đặc biệt là khi các khối chức năng này được kết hợp với khả năng tùy biến dòng giao diện, bố cục và màu sắc. 

Website liên tục được tối ưu để hỗ trợ tốt nhất cho SEO Google

Giải pháp VietWebsite được phát triển trên mô hình Cloud. Do đó, các nâng cấp của chúng tôi mang lại lợi ích cho hàng nghìn khách hàng cùng lúc, và điều này rất đáng để chúng tôi nâng cấp. VietWebsite không ngừng tinh chỉnh và tối ưu để có website hỗ trợ tốt nhất cho SEO. Và một điều rất đặc biệt là những tối ưu hóa này cũng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải mất tiền khi chúng tôi cập nhật những bản nâng cấp và tối ưu mới nhất. Đây là điểm khác biệt rất lớn của giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn của VietWebsite so với các công ty khác.

Website hiển thị tốt trên các trình duyệt: Chrome, Safari, Firefox, Edge, Cốc Cốc

Xuất phát từ hệ thống website được chạy trên mô hình đám mây nên các website luôn được kiểm tra rất kỹ trên các trình duyệt khác nhau. Khi có bất kỳ lỗi nào liên quan đến duyệt, VietWebsite sẽ sửa lỗi cho hàng nghìn website nhận được bản cập nhật này. Ngoài ra, hệ thống cũng được đội ngũ VietWebsite thường xuyên kiểm soát, test và chủ động fix lỗi. Đây là điều mà các giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn code rời rạc hầu như không làm được.

Website hiển thị tốt trên nhiều độ phân giải

Các độ phân giải hiện tại được người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng là rất đa dạng.

Giải pháp thiết kế tối ưu hiển thị website đã được VietWebsite nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức và tính toán tối ưu để website hiển thị trên độ phân giải tốt nhất có thể. Trong khi các trang web thông thường chỉ có thể hiển thị tốt trên một vài độ phân giải chính. Bởi vì thông thường các trang web này được mã hóa riêng biệt khi thực hiện, và hiếm khi được nâng cấp và tối ưu hóa.

5. Tính Năng Cơ Bản Trên Website Nhà Hàng – Khách Sạn – Resort

Trang chủ website

Lợi ích:

 • Giúp người xem dễ dàng nắm bắt những thông tin quan trọng. Các chi tiết khác có thể dễ dàng truy cập khi được yêu cầu.
 • Đăng thông tin quan trọng của trang web. Giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin trên website.
 • Hiển thị thông tin giới thiệu, tìm kiếm, hình ảnh, …
 • Thông tin có thể bao gồm: hình ảnh hoặc chương trình / sự kiện, tin tức nổi bật, mô tả công ty, thông tin liên hệ.

Trang giới thiệu khách sạn

Trang giới thiệu hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trên website. Đây là nơi khách hàng và đối tác tìm hiểu thông tin về khách sạn. Trong phần này, thông tin về khách sạn sẽ được hiển thị rõ ràng, bao gồm:

 • Giới thiệu chung về khách sạn, nhà hàng, quán ăn, thương hiệu khách sạn
 • Năng lực công ty, đội ngũ nhân sự
 • Thông tin liên lạc
 • Mục tiêu và phương châm hoạt động
 • Thành tựu
 • Nội dung mỗi trang giới thiệu bao gồm: bài giới thiệu, bài giới thiệu ngắn, bài giới thiệu chi tiết. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung trang web.

Trang các loại phòng và đặt phòng trực tuyến

Trang loại phòng và đặt phòng trực tuyến là tính năng quan trọng nhất của trang web khách sạn. Nó không chỉ giúp tăng số lượng đặt phòng mà còn giúp quản lý các hoạt động đặt và trả phòng một cách nhất quán và rõ ràng. Tính năng này bao gồm Module mẫu đặt phòng trực tuyến và chức năng đặt phòng trực tuyến.

Module Form đặt phòng trực tuyến: hiển thị nội dung và thông tin giới thiệu, cách đặt phòng theo các hạng mục:

 • Ngày nhận phòng
 • Ngày trả phòng
 • Loại phòng
 • Số người (Số người lớn, trẻ em)
 • Số lượng phòng đã đặt
 • Chức năng đặt phòng trực tuyến: Tại đây, du khách sẽ có thể đặt phòng trực tuyến thông qua hình thức đặt phòng được thiết kế sẵn:
 • Cho phép khách hàng đặt phòng trực tuyến mà không cần đăng nhập.
 • Khách hàng nhập thông tin vào ô thông tin có sẵn để gửi yêu cầu đặt chỗ
 • Thông tin đăng ký sẽ được gửi đến email của quản trị viên
 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, ban quản trị sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu.

Trang dịch vụ

Hiển thị thông tin về các dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Bao gồm:

 • Thông tin phòng và giá: Hiển thị thông tin, hình ảnh, giá phòng và các tiện nghi đi kèm với từng loại phòng của khách sạn.
 • Các dịch vụ mà khách sạn cung cấp: Ăn uống, Spa, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, …
 • Thông tin đặt phòng khách sạn
 • Các dịch vụ khác

Trang tin tức

Trang tin tức hiển thị các tin tức liên quan đến khách sạn, du lịch, khám phá hoặc tin tức nội bộ, sự kiện diễn ra tại khách sạn: Tin khách sạn, Tin khuyến mãi, Tin tuyển dụng …

Trang tư vấn – hỏi đáp

Với tính năng tư vấn – hỏi đáp, người dùng có thể đặt câu hỏi cho khách sạn. Những câu hỏi này sẽ được gửi đến email của quản trị viên. Sau khi được trả lời, những câu hỏi này sẽ xuất hiện trên trang web dưới dạng FAQs (Câu hỏi thường gặp). Quản trị viên có quyền thêm, bớt, xóa, sửa các câu hỏi thường gặp để tạo trang hỏi đáp hữu ích nhất cho khách hàng, giúp họ nhanh chóng tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Trang liên hệ

Tính năng liên hệ cho phép người dùng gửi thông tin liên hệ đến khách sạn thông qua biểu mẫu trực tuyến. Tại đây, khách hàng có thể gửi yêu cầu và nhận xét của mình cho khách sạn. Những thông tin này sẽ được gửi đến email của quản trị viên.

Một số tiện ích khác

Ngoài những tính năng cơ bản trên, website nhà hàng khách sạn do VietWebsite thiết kế còn có một số tiện ích khác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh:

 • Đặt banner quảng cáo, liên kết, liên kết đến các vị trí module có sẵn trên website …
 • Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook, Skype, …
 • Thống kê lượt truy cập: Thống kê lượng người truy cập website, lượng khách hàng online
 • Tìm kiếm: Chức năng tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nâng cao, …

6. Xu Hướng Thiết Kế Website Khách Sạn – Resort Hiện Nay

xu-huong-thiet-ke-website-khach-san
Xu hướng thiết kế website khách sạn

Hiện nay, không thể khẳng định kênh marketing truyền thống (báo giấy, TV,…) không còn hiệu quả, tuy nhiên, quảng cáo thương hiệu trên website đã có một bước tiến dài, vượt xa cả báo chí và TV. Tất cả nằm ở sự hỗ trợ của công nghệ không ngừng phát triển và thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng luôn thay đổi.

Về công nghệ làm website nhà hàng – khách sạn

– Công nghệ tạo ảnh cho phép tạo ra những bức ảnh giàu tính trực quan, màu sắc sống động, mang đến cho người xem cái nhìn chân thực nhất.

– Công nghệ thiết kế website hỗ trợ tải lên nhiều video hơn. Trong đó, xu hướng thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp năm 2020, giao diện website sử dụng video làm nền là một xu hướng đầy tiềm năng và có khả năng phổ biến hơn. Xu hướng này rất phù hợp với các công ty cung cấp dịch vụ như cơ quan, nhà hàng, khu du lịch hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

– Công nghệ lập trình tiên tiến, giúp khách hàng tiếp cận nhanh với các chương trình khuyến mãi khi truy cập website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp mượt mà hơn như đặt phòng, Đặt vé trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến, …

– Công nghệ đáp ứng để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.

– Nền tảng website chuẩn SEO, hỗ trợ các hoạt động truyền thông nhà hàng – khách sạn – resort trên các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay: Google, Bing, Yahoo

– Công nghệ VR (trải nghiệm thực tế ảo trên website): thiết kế website khách sạn – resort 3D, mô tả không gian khách sạn cho khách hàng cảm nhận ngay trên website mà không cần phải đến tận nơi, không cần phải xem qua những hình ảnh không hấp dẫn. Khách hàng chủ động tham khảo từng phòng từ giường ngủ, phòng tắm, ban công, không gian khách sạn – resort và sẵn sàng đưa ra quyết định đặt phòng với khả năng chuyên nghiệp từ Website 3D – xu hướng thiết kế website nhà hàng khách sạn mới 2020.

>>> 10 Mẫu Thiết Kế Website Ô Tô Chuyên Nghiệp 2021

Về phía khách hàng

Mỗi năm, chúng tôi nhận được thông tin từ các nhà nghiên cứu báo cáo về hành vi của khách hàng trên Internet. Những con số thay đổi nhanh chóng thể hiện tác động mạnh mẽ của Internet đối với hành vi người dùng ngày nay. Tỷ lệ người dùng sử dụng Internet ngày càng cao, tỷ lệ người truy cập Internet bằng thiết bị di động ngày càng gia tăng nhanh chóng. Người dùng quen thuộc với các thiết bị công nghệ là một điều tốt, để cả bạn và khách hàng của bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đó cũng là một thách thức khi công nghệ bạn áp dụng cần được cập nhật thường xuyên, vì tốc độ thay đổi của nó quá nhanh. Không bắt kịp công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần từ bỏ khách hàng của mình.

Và, sau tất cả, chúng ta có thể thấy rằng việc sở hữu một website hiện nay rất quan trọng, không chỉ là thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort. Hơn nữa, đó phải là một hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, để có thể vận hành trơn tru và tối ưu mọi yếu tố cần thiết.

>>> 10 Mẫu Thiết Kế Website Nội Thất Chuyên Nghiệp 2021

>>> Bản Brief Mẫu Hợp Đồng Thiết Kế Website

7. Các Mẫu Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn

#1. Mẫu website khách sạn Hoxton Hotels

thiet-ke-website-khach-san-the-hoxton
Thiết kế website khách sạn The Hoxton

Mẫu website Hoxton Hotels chinh phục khách hàng ở khắp mọi nơi bằng cách sử dụng những bức ảnh và video vintage khi thiết kế giao diện của trang chủ. Ấn tượng đầu tiên chi phối cảm giác của khách hàng khi bước chân vào Hoxton Hotels chính là hình ảnh. Không choáng ngợp bởi nội dung câu chữ mà nhẹ nhàng đi vào lòng người với cách bố trí nhiều hình ảnh chất lượng và bắt mắt. Các video trên trang web được sắp xếp trên trang chủ, ngay trên banner đầu tiên. Mang đến cho người dùng cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp theo xu hướng 2020.

#2. Caseachina

thiet-ke-website-khach-san-Caseachina-hotel
Thiết kế website khách sạn Caseachina Hotel

Nổi bật không kém với website đình đám kể trên, mô hình website khách sạn Caseachina cũng khiến giới kinh doanh khách “đứng ngồi không yên”. Không chỉ có thiết kế mang phong cách hiện đại, tinh tế, nhẹ nhàng thu hút người dùng ngay từ khi truy cập, Caseachina còn cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng với thiết kế tối giản.

#3. Harbour Suites

thiet-ke-website-khach-san-Harbour-Suites.
Thiết kế website khách sạn Harbour Suites.

Đứng trong bảng xếp hạng top 10 mẫu website khách sạn nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch nhất không thể không có bóng dáng của Harbour Suites. Đây là địa điểm lý tưởng cho những doanh nhân hay những khách hàng có nhu cầu giải trí. Sở dĩ Harbour Suites được người dùng đánh giá cao là chức năng đặt phòng trực tuyến, xem trước phòng và điều hướng website giúp nâng cao chất lượng trò chuyện trực tuyến.

#4. Nisenko Hakuunso

thiet-ke-website-khach-san-Nisenko-Hakuunso
Thiết kế website khách sạn Nisenko Hakuunso

Điểm nổi bật của trang web khách sạn Nisenko Hakuunso là thiết kế giao diện người dùng cho các mùa. Website gây ấn tượng ngay từ đầu bởi hình ảnh cực kỳ sắc nét và rõ ràng. Bất kể kích thước, độ phân giải màn hình nào cũng đảm bảo sự sống động và rõ nét nhất.

Bộ thiết kế UI mùa đông và mùa hè là những thiết kế sáng tạo hiếm thấy trên các mẫu website khách sạn khác. Khách hàng có thể dễ dàng đặt chỗ chỉ với một thao tác cực nhanh và rất đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

#5. La Fonda trên Plaza

thiet-ke-website-khach-san-La-Fonda-hotel
Thiết kế website khách sạn La-Fonda-hotel

Hoàn toàn không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu rối mắt trong lượng lớn thông tin. La Fonda on the Plaza hướng người dùng đến cách bài trí tương tự như một trang báo điện tử bắt mắt. Mẫu trang web khách sạn này tập trung vào giới thiệu, hoạt động hoặc dịch vụ của khách sạn. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng dễ dàng đặt chỗ bởi nút chức năng check in màu đỏ nổi bật bên góc phải màn hình. Các tùy chọn được thiết kế gọn gàng trong menu và thanh dọc liên kết các trang mạng xã hội vô cùng tiện lợi.

#6. Mẫu website khách sạn The Resort at Pedregal

thiet-ke-website-khach-san-The-Resort-at-Pedregal
Thiết kế website khách sạn The Resort at Pedregal

Nếu bạn mong muốn có một website khách sạn sang trọng thì đừng bỏ qua The Resort at Pedregal. Điểm nổi bật nhất trên mẫu website này là phong cách thiết kế theo chủ đề. Tông màu trắng kết hợp những gam màu tươi sáng tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho The Resort at Pedregal. Phông chữ sử dụng đơn giản, màu tối nổi bật giúp khách hàng dễ tiếp cận. Với nút đặt chỗ tiện lợi nằm bên góc phải màn hình là yếu tố hấp dẫn người dùng.

#7. Portola Hotel

thiet-ke-website-khach-san-Portola-Hotel
Thiết kế website khách sạn Portola Hotel

Điều đặc biệt nhất của mẫu website Portola Hotel là bối cảnh sống động. Ra mắt người dùng dưới dạng tạp chí trực tuyến, chứa vô số tiêu đề và hình ảnh hấp dẫn. Tại đây, khách hàng có thể chiêm ngưỡng một giao diện đồ họa chuyển động. Giới thiệu đến người dùng những khung cảnh nổi bật về hoạt động của du thuyền, bến cảng, nhà hàng, bãi biển… Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng còn chỗ và đặt chỗ với chiếc button nhỏ nằm ở góc phải website, ở phía dưới là thông tin khách sạn cụ thể để khách hàng có thể tham khảo.

#8. Mẫu website nhà hàng Love and Fight

thiet-ke-website-khach-san-Love-and-Fight
Thiết kế website khách sạn Love and Fight

Chủ đề Love and Fight được thiết kế chủ yếu cho các trang website liên quan đến thực phẩm và đồ ăn nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng theme này để giới thiệu món ăn cho thiết kế website nhà hàng, khách sạn. Các chủ đề đi kèm với một thanh trượt phong cách và tính năng tải nhanh.

#9. Mẫu Multicuisine

thiet-ke-website-khach-san-Multicuisine
Thiết kế website khách sạn Multicuisine

Được xây dựng với các ngôn ngữ HTML5 và CSS3. Đây là một mẫu đáp ứng rất nhạy với thanh trượt thời trang cùng khả năng hỗ trợ tất cả các plugin chính. Multicuisine chắc chắn là mẫu website nhà hàng tinh tế, hiện đại nhất mà bạn không thể bỏ qua.

#10. Delicious

thiet-ke-website-khach-san-Delicious
Thiết kế website khách sạn Delicious

Delicious đi kèm với ba bố cục khác nhau cho các trình duyệt khác nhau. Các chủ đề được xây dựng với khung bootstrap và hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính. Có các bố cục khác nhau có sẵn cho iOS, Android, Windows và điện thoại thông minh … rất tiện dụng.

8. Gói Thiết Kế Website Khách Sạn – Nhà Hàng – Resort Tại VietWebsite 

Với gói thiết kế website nhà hàng khách sạn cơ bản, VietWebsite cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất:

– Miễn phí 1 tên miền quốc tế

– 1 năm lưu trữ miễn phí không giới hạn băng thông và dung lượng

– Thiết kế giao diện độc quyền, sang trọng phù hợp với thương hiệu

– Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Áp dụng công nghệ mới nhất trong thiết kế website nhà hàng khách sạn

– Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO

– Thiết kế website nhà hàng khách sạn theo yêu cầu

– Trang web có khả năng tùy biến cao

– Trang quản trị dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

– Cam kết bàn giao đúng deadline đã đặt trước

– Hỗ trợ 24/7

– Bảo trì website trọn đời

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort chuyên nghiệp, hãy liên hệ với VietWebsite để được hỗ trợ tư vấn mẫu website phù hợp nhất với phong cách của bạn hoặc thiết kế website nhà hàng khách sạn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

9. Báo Giá Thiết Kế Website Khách Sạn

Là một trong những công ty thiết kế website nhà hàng khách sạn uy tín, VietWebsite đầu tư mạnh vào dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn bằng việc tách dịch vụ này thành một lĩnh vực hoạt động riêng biệt với thương hiệu riêng mình. 

Gói dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn chuẩn SEO với hosting và tên miền miễn phí chắc chắn sẽ giải quyết được nỗi lo tài chính của bạn. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ hàng tháng (20 – 30 triệu / tháng) để thuê một vị trí đẹp cho công ty, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất phải chăng (8 – 10 triệu / 3-5 Năm) để xây dựng một website đại diện thương hiệu của công ty. Chắc chắn với bất kì công ty, doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn nào thì đây đều là một giải pháp vô cùng ưu việt và tiết kiệm.

Chúc bạn thành công!

Vui lòng liên hệ với websiteviet thông qua

 • Hotline kỹ thuật: 0921.060.555(Mr. Công)
 • Email: sales@vietwebsite.net
 • Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50 Bình Hưng Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh
sx 1568537154.6582

Bạn quan tâm gì tới dịch vụ của chúng tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet

Liên hệ tư vấn ngay

Khách hàng của chúng tôi

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu dưới đây

elegant themes logo
mythemeshop logo
studiopress logo
optimize press logo
Kubet
wootheme logo