Website giáo dục – trường học không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi học sinh và phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình. Vì vậy, thiết kế website giáo dục trường học không chỉ cần những yêu cầu chung về thiết kế mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ về nội dung, tính cập nhật thông tin cao.

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Website Giáo Dục Trường Học Chuyên Nghiệp

Ngày nay, công nghệ thông tin (information technology) ngày càng phát triển và được ứng dụng một cách rộng rãi vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân. Việc các trường học, trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giáo dục đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhận ra điều này, nhiều đơn vị kinh doanh giáo dục, trường học đã và đang ứng dụng website làm công cụ truyền thông hiệu quả.

Website-giao-duc
Website giáo dục

2. Thiết Kế Website Giáo Dục Đem Lại Những Lợi Ích Gì?

 • Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, trung tâm dạy học
 • Tạo tính tương tác hiệu quả giữa trường học và phụ huynh, giáo viên cũng như học sinh một cách hiệu quả
 • Là nơi thông báo các thông tin chính thức cho học sinh về lịch thị, môn thi từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi tuyển
 • Là kênh để tìm kiếm cũng như liên hệ tới nhà trường, trung tâm hiệu quả
 • Tăng tính cạnh tranh với các trường học khác nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục

Để thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản bởi website được thiết kế ra không chỉ mang lại sự tiện lợi cho đội ngũ cán bộ của trường mà còn giúp các bạn học sinh, học viên, phụ huynh dễ dàng nắm bắt thông tin một cách hiệu quả. Hiểu được điều này, bạn có thể tham khảo Công ty thiết kế web giáo dục, trường học uy tín, chuyên nghiệp VietWebsite để lựa chọn cho mình bến đỗ phù hợp.

3. Tại Sao Cần Thiết Kế Website Giáo Dục?

Cung cấp mọi thông tin cần thiết

Với website, bạn có thể đăng lên mọi thông tin cần thiết về lịch học, học phí, bảng điểm, tin tức mới nhất, hoạt động của trường lớp, trung tâm để học viên theo dõi một cách nhanh nhất và kịp thời. Bạn cũng không cần phải mất công trả lời các câu hỏi giống nhau ở cùng một chủ đề. Mọi thứ đã có trong website, giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm việc.

Gắn kết nhà trường với phụ huynh

Có website, sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh trở nên cao hơn. Phụ huynh có thể dễ dàng biết tình hình học tập của con mình để đưa ra biện pháp phối hợp với nhà trường kịp thời nhắm nâng cao thành tích học tập của con.

Tăng độ uy tín, chuyên nghiệp

Đối với các trung tâm đào tạo kiến thức thì hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín là chuyện quan trọng. Với xu hướng 4.0, người người nhà nhà đều có thể dễ dàng lên mạng tìm thông tin như hiện nay thì người học cũng sẽ có xu hướng xem website của trường rồi mới đăng ký học. Vì vậy, thiết kế website giáo dục đẹp chuyên nghiệp là điều cần phải làm hiện nay.

Có cơ hội tiếp cận nhiều học viên

Như đã nói ở trên, đây là thời đại mà ai cũng có thể tra cứu thông tin dễ dàng, nhanh chóng bằng điện thoại di động có kết nối Internet. Nếu bạn sở hữu website, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều học viên đang muốn tìm khóa học thuộc lĩnh vực bạn đang dạy.

4. Khi Nhận Website Giáo Dục Do VietWebsite Thiết Kế, Bạn Sẽ Được

 • Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
 • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
 • Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
 • Giá thành thiết kế website hợp lý
 • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

5. Những Chức Năng Cần Thiết Khi Thiết Kế Website Giáo Dục

Một website giáo dục được cho là hiệu quả và hữu dụng khi cung cấp đầy đủ những chức năng cần thiết sau:

Các chương trình khuyến mãi, giảm học phí

Các học viên tiềm năng sẽ có nhu cầu tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website của trường. Vì vậy, ở mục này cần cung cấp những thông tin cập nhật, hấp dẫn nhất cho người đọc. Trong điều kiện tuyển sinh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm học phí ngay trên website cũng là cách thức giúp nhà trường chiêu sinh dễ dàng mà không cần đốt quá nhiều tiền cho truyền thông, quảng cáo.

Công cụ tìm kiếm khóa học

Mục tiêu tối quan trọng khi thiết kế website giáo dục nhằm đạt lợi nhuận chính là nhằm tiếp thị khóa học đến học viên. Do đó, chức năng tìm kiếm khóa học là yêu cầu bắt buộc đối với những website loại này.

Trong đó, công cụ tìm kiếm khóa học cần phải đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng như: dễ thấy, dễ tìm kiếm, tốc độ cung cấp thông tin khóa học nhanh chóng. Đồng thời, các công cụ này cần tích hợp với các trang chứa nội dung chi tiết về thông tin khóa học hoặc trang đăng ký khóa học để người dùng dễ dàng đăng ký ngay khi có nhu cầu.

>>> Xem thêm bài: Khóa Học Hướng Dẫn Thiết Kế Website Toàn Tập Từ Căn Bản Đến Chuyên Nghiệp

Mạng xã hội

Thiết kế website trường học – giáo dục để hoạt động hiệu quả cần tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… Điều này giúp website của bạn đạt được những lợi thế sau: Tăng thêm traffic, tăng độ phủ của thương hiệu, khuyến khích trải nghiệm người dùng tốt hơn và phát triển liên kết tự nhiên tối ưu.

Đăng ký khóa học

Tất nhiên, một website giáo dục chất lượng cần cung cấp đầy đủ chức năng đăng ký khóa học cho người dùng. Điều này không chỉ có lợi cho nhà trường về mặt tuyển sinh/tuyển dụng mà còn mang đến trải nghiệm tối ưu cho học viên mới- những người có nhu cầu đăng ký khóa học nhanh chóng thông qua website của nhà trường.

Thống kê số lượng truy cập

Việc xác định, thống kê số lượng người truy cập vào website sẽ giúp doanh nghiệp xác định được hiệu quả hoạt động của trang web ra sao để có cách tối ưu cho phù hợp. Do đó, không riêng gì thiết kế website giáo dục, bất cứ website nào cũng cần đáp ứng được chức năng này để người dùng theo dõi được chất lượng của trang web và có sự điều chỉnh cho hợp lý nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách hàng đến với trang web này.

Live chat, chăm sóc sinh viên

Trong trường hợp người học cần tư vấn trực tiếp, chức năng live chat ngay trên website sẽ giúp giải quyết tối ưu việc này. Thực tế, trước khi đăng ký khóa học bất kỳ, người học sẽ có xu hướng tìm hiểu thông tin và rất cần tư vấn trực tiếp từ phía nhà trường. Vì vậy, sự có mặt của chức năng này trên web sẽ không chỉ giải quyết tốt vấn đề nêu trên mà còn gây ấn tượng tốt với người học về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhà trường. Từ đó, giúp nâng cao tỉ lệ đăng ký học và tối ưu doanh thu cho nhà trường hiệu quả.

6. Thiết Kế Web Giáo Dục Tại VietWebsite Bạn Sẽ Nhận Được Gì?

Sử dụng dịch vụ thiết kế trang web giáo dục tại VietWebsite , bạn sẽ nhận được những lợi thế sau:

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Được triển khai trên nền tảng VietWebsite CDN với khả năng chịu tải lớn, thiết kế website trường học cho ngành giáo dục từ VietWebsite mang đến tốc độ tải trang nhanh chóng, loại bỏ nguy cơ bị lỗi, bị chậm đường truyền ngay cả trong các dịp cao điểm, có nhiều khách hàng truy cập cùng lúc.

Tối ưu chuẩn SEO

Với đội ngũ chuyên gia IT uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và phụ trách SEO cho hàng loạt các trang web nổi tiếng, thiết kế trang web giáo dục từ VietWebsite giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng qua công cụ tìm kiếm Google. Theo đó, mọi vấn đề từ nội dung, giao diện đến tốc độ truy cập đều được đảm bảo tối ưu nhằm giúp website được thân thiện nhất với nhu cầu của người dùng.

Bảo mật đa tầng

Nhờ lợi thế bảo mật 2 lớp, thiết kế web giáo dục từ VietWebsite giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin tối ưu. Đặc biệt, công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm còn giúp website của bạn thoát khỏi những nguy cơ bị đánh cắp hoặc xâm nhập dữ liệu ngoài ý muốn.

Công nghệ thiết kế hiện đại

VietWebsite ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website trường học giáo dục nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận tối đa người dùng, các giao diện website từ VietWebsite còn được đội ngũ UI/UX tối ưu nhằm mang đến giao diện sinh động cùng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất, gây ấn tượng và sự thích thú cho người dùng.

Bên cạnh đó, duy nhất tại VietWebsite, thiết kế của bạn sẽ được tích hợp các công cụ Marketing &Sale tự động, giúp doanh nghiệp tối ưu doanh thu hiệu quả:

 • VietWebsite Chat tự động tư vấn 24/7
 • VietWebsite Email Marketing: nuôi dưỡng sâu tệp khách hàng tiềm năng
 • VietWebsite CRM lưu trữ và khai thác khách hàng hiệu quả

Giá hợp lý

VietWebsite cung cấp dịch vụ thiết kế trang web giáo dục với chi phí hợp lý và tùy biến theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Tham khảo chi tiết về bảng giá VietWebsite tại đây!

7. Những Mẫu Thiết Kế Website Giáo Dục Hiện Đại

Mẫu website dạy nhạc cụ

Thiet-ke-website-giao-duc-art
Thiết kế website giáo dục art

Mẫu website dạy piano

Thiet-ke-website-giao-duc-piano
Thiết kế website giáo dục piano

Mẫu website giáo dục 2

Thiet-ke-website-giao-duc-2
Thiết kế website giáo dục 2

Mẫu website giáo dục 3

Thiet-ke-website-giao-duc-vien-toc
Thiết kế website giáo dục viện tóc

Mẫu website giáo dục đại học

Thiet-ke-website-giao-duc-dai-hoc
Thiết kế website giáo dục đại học

Mẫu website học lập trình cho giới trẻ

Thiet-ke-website-giao-duc-teky
Thiết kế website giáo dục teky

Mẫu website gia sư online

Thiet-ke-website-giao-duc
Thiết kế website giáo dục

Mẫu website dạy tiếng anh

Thiet-ke-website-giao-duc-toeic
Thiết kế website giáo dục art toeic

Mẫu website dạy tiếng anh trẻ em

Thiet-ke-website-giao-duc-tieng-anh
Thiết kế website giáo dục tiếng anh

8. Liên Hệ Và Báo Giá Thiết Kế Website Giáo Dục – Trường Học

Vui lòng liên hệ với websiteviet thông qua

 • Hotline kỹ thuật: 0921.060.555(Mr. Công)
 • Email: sales@vietwebsite.net
 • Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50 Bình Hưng Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

VietWebsite tự hào là công ty thiết kế website giáo dục trường học đơn vị đào tạo hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

sx 1568537154.6582

Bạn quan tâm gì tới dịch vụ của chúng tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet

Liên hệ tư vấn ngay

Khách hàng của chúng tôi

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu dưới đây

elegant themes logo
mythemeshop logo
studiopress logo
optimize press logo
Kubet
wootheme logo