15 Preset Lightroom Free Đẹp – Presets Miễn phí 2020

Adobe Lightroom là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia, chuyên viên thiết kế web ở mọi cấp độ kỹ năng. Một phần của Creative Cloud, bạn có thể dễ dàng nhập, sắp xếp, quản lý và tìm hình ảnh của mình. Nhiều người sẽ chọn Photoshop thay vì Lightroom, trong khi Photoshop giống như sử dụng phòng tối kỹ thuật số, Lightroom giống như có một studio chụp ảnh với các tính năng mà nó cung cấp. Sau đây VietWebsite sẽ cung cấp cho các bạn top 15 các Preset đẹp của Lightroom.

Chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn một số cài đặt trước được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia và nhà quảng cáo khác có thể giúp ảnh của bạn trông đẹp nhất mọi lúc. Hãy tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ không xem qua Top 15 cài đặt sẵn Lightroom hàng đầu có thể giúp tác phẩm của bạn trông đẹp nhất!

Trước khi xem danh sách của mình, chúng tôi muốn làm nổi bật ‘mười lựa chọn hàng đầu’ của chúng tôi để bạn sử dụng với Lightroom. Với bất kỳ cái nào trong số này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc khiến khách hàng và mọi người bàn tán về việc ảnh của bạn trông tuyệt như thế nào.

>> Link download phí dưới

FoodKit – Đồ ăn cho Lightroom & ACR

Nếu bạn là một đầu bếp nghiệp dư hoặc điều hành một blog về ẩm thực, bạn biết tầm quan trọng của việc chụp ảnh đẹp để đăng trực tuyến. FoodKit – Food Presets For Lightroom & ACR từ Presetrain Co. cung cấp một lượng lớn các cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh của mình và làm cho chúng trông đẹp nhất. Có hai loại cài đặt trước, loại thứ nhất cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và loại thứ hai hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa hoặc cải thiện ánh sáng để mang lại nhiều chi tiết hơn trong hình ảnh của bạn.

The Lightroom Presets Collection

Beto đã tập hợp các hành động tốt nhất mà họ đã tạo ra để cung cấp cho bạn Bộ sưu tập cài đặt sẵn Lightroom. Bao gồm 78 cài đặt trước, tất cả đều dựa trên các hành động cá nhân mà Beto sử dụng, chúng được xây dựng từ đầu để bạn có tất cả sức mạnh mà các cài đặt trước Lightroom đi kèm. Được xây dựng đặc biệt để không chỉ hoạt động ở cả RAW và JPG mà các mức cường độ khác nhau mà bạn có thể áp dụng hiệu ứng cũng có sự thay đổi. Với bộ sưu tập này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình ngay sau khi áp dụng cài đặt trước.

Vibrante

Một số bức ảnh đẹp nhất mà bạn từng thấy trên mạng đến từ những người đi du lịch kiếm sống, chụp lại mọi bãi biển và khu nghỉ dưỡng mà họ đến. với các cài đặt trước Vibrante – Travel Blogger Sống động từ các cài đặt trước Lightroom tốt nhất. Với màu xanh ngọc lam tuyệt đẹp, tông vàng hồng phớt và xanh lá cây tắt, bạn có thể tạo ra một sự tương phản tuyệt vời để làm cho những bức ảnh bãi biển hàng ngày của bạn trông giống như bạn đang ở một khu nghỉ mát năm sao ở Ibiza.

Portrait Photography Lightroom Preset

Một trong những loại ảnh đầu tiên mà mọi người cố gắng làm chủ là chân dung. Cài đặt sẵn Lightroom cho Chụp ảnh Chân dung từ Photonify giúp bạn làm sắc nét ảnh của mình và đồng thời mang lại cảm giác sống động, chân thực cho bức ảnh. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những bức ảnh chân dung có thể tạo thêm chiều sâu và ý nghĩa sâu sắc hơn cho bức chân dung của bạn. Chỉ cần áp dụng hiệu ứng trong khi sử dụng Lightroom và điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Newborn Baby Lightroom Collection

Mọi người đều yêu trẻ sơ sinh và ảnh em bé có thể là một số bức ảnh dễ thương nhất trên hành tinh. Với Bộ sưu tập Lightroom cho Bé sơ sinh của Photo Spirit, bộ sưu tập cho phép bạn xử lý ảnh mà không tốn nhiều công sức. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bộ sưu tập này sẽ làm nên những điều đáng kinh ngạc cho những bức ảnh của bạn. Đơn giản chỉ cần thêm một chút phấn màu nhẹ nhàng, và một số hiệu ứng màu cổ điển và chỉ cần xem những gì bạn có thể tạo ra.

Vintage Garden

Được tạo bởi Preset Love, Vintage Garden là một cài đặt sẵn Lightroom miễn phí cho phép bạn thêm phong cách gợi nhớ đến những cuốn sách làm vườn cũ vào ảnh của bạn. Bằng cách điều chỉnh các kênh màu của hình ảnh, bạn có thể thêm độ sáng, độ ấm, cũng như tắt tiếng một số tông màu. Cài đặt trước có thể mang lại một số cảm giác hoài cổ, ấm ​​cúng và tươi sáng đáng kinh ngạc. Lý tưởng cho chụp ảnh ngoài trời, các cải tiến về độ sáng của cài đặt trước thêm một số hiệu ứng mờ hoặc thậm chí tắt tiếng vào ảnh của bạn để giúp chúng trông đẹp nhất.

Party Presets For Adobe Lightroom

Các bữa tiệc có thể là một cơ hội hoàn hảo để chụp một số bức ảnh sẽ là kỷ niệm lâu dài, mặc dù ánh sáng không phải lúc nào cũng tốt nhất. Các cài đặt sẵn dành cho bữa tiệc dành cho Adobe Lightroom từ CreativePresets được thiết kế đặc biệt cho những loại tình huống đó. Được thiết kế để có thể điều chỉnh tông màu, cài đặt trước sẽ giúp điều chỉnh độ bão hòa và nhiệt độ và cho phép bạn chọn các tông màu từ tinh tế đến phức tạp đến các hiệu ứng màu sắc với cường độ cao hơn. Cài đặt trước này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chụp nhiều ảnh cuộc sống về đêm và có thể tuyệt vời cho ảnh của buổi hòa nhạc, sự kiện hoặc thậm chí là đám cưới.

Indie Wedding Presets for Lightroom & ACR

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới, bạn sẽ biết những bức ảnh bạn chụp quan trọng như thế nào đối với hạnh phúc lứa đôi. Với Cài đặt sẵn đám cưới Indie cho Lightroom & ACR từ Presetrain Co. sẽ giúp thời gian xử lý hậu kỳ của bạn tăng nhanh và mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Được trang bị hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể có tông màu da đẹp, tông màu lấy cảm hứng từ phim và các biến thể ánh sáng hoặc độ phơi sáng được tạo sẵn có thể phù hợp với các điều kiện khác nhau mà bạn đang chụp ảnh.

Film Lightroom Preset

Được tạo bởi Shutter Pulse, cài đặt sẵn Film Lightroom miễn phí mang đến cho bạn khả năng cung cấp cho ảnh của bạn hiệu ứng đẹp mắt, lấy cảm hứng từ phim. Hiệu ứng này có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng thú vị trên ảnh của bạn và thêm một cấp độ mới của sự tinh tế, duyên dáng và đẳng cấp cho ảnh của bạn và tạo ra tác phẩm tốt nhất có thể của bạn.

Portrait Lightroom Presets and Brushes

Nếu bạn chuyên chụp ảnh chân dung và cảm thấy như thiếu thứ gì đó khi xử lý, bạn có thể muốn xem xét cài đặt trước và chổi quét chân dung từ BeArt-Presets có thể giúp bạn thêm hoàn thiện chuyên nghiệp cho chân dung của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với 60 cài đặt trước của Lightroom và 10 bàn chải điều chỉnh, bạn chỉ cần bấm một vài lần là có thể tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp.

30 Cinematic Lightroom Presets

Những hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình bạc có thể tạo ra những hình ảnh mang tính biểu tượng có thể tồn tại suốt đời. Với 30 Cinematic Lightroom Presets từ CreativePresets, dựa trên giao diện phim cho một số bộ phim nổi tiếng nhất thế giới và đã được thiết kế để cung cấp cái nhìn chân thực về các hiệu ứng được sử dụng trong phim và rạp chiếu phim. phá hoại, bạn có thể thực hiện tất cả các loại thay đổi đối với ảnh của mình và nếu không hài lòng với nó, bạn có thể thay đổi lại bằng một cú nhấp chuột.

175 Summer Tones Lightroom Presets

Trong tất cả các mùa, mùa hè là mùa mà những bức ảnh ngoại cảnh, với phong cảnh và tán lá đẹp, trông thật hoàn hảo. Với tất cả các sắc thái màu xanh lá cây trong ảnh của bạn, 175 cài đặt trước Lightroom tông màu mùa hè từ Pro Add-Ons cung cấp cho bạn các công cụ để làm cho những màu sắc đó trông tuyệt vời hơn. Được thiết kế để giúp bạn tạo ra các sắc thái xanh khác nhau từ ảnh của mình và cũng có thể được sử dụng để làm cho các bức ảnh khác của bạn trông tuyệt đẹp.

Cinematic HDR Lightroom Preset

Hoàn hảo cho các bức ảnh phong cảnh và thiên nhiên, Cinematic HDR Lightroom Preset from Loaded Landscapes là một cài đặt trước Lightroom miễn phí mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho các bức ảnh thiên nhiên của mình một hiệu ứng HDR tuyệt vời lấy cảm hứng từ rạp chiếu phim. Mặc dù nó hoạt động tốt nhất với ảnh phong cảnh hoặc ảnh thiên nhiên, nhưng bạn có thể sử dụng cài đặt trước này với bất kỳ ảnh nào của mình để có được kết quả đẹp và điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn phí!

Film Look – Lightroom & ACR Presets

Một trong những khía cạnh thu hút các nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh đen trắng là mức độ chi tiết mà nó có thể mang lại. Với Chế độ xem phim – Cài đặt sẵn Lightroom & ACR từ Hydrozi, bạn có thể sử dụng cài đặt trước này để tạo ra những bức ảnh độc đáo, thu hút sự chú ý. Cài đặt trước này là hoàn hảo nếu mục tiêu của bạn là làm cho ảnh của bạn có cảm giác như điện ảnh hoặc điện ảnh. Dễ sử dụng, cài đặt trước chỉ cần một cú nhấp chuột để thay đổi tâm trạng và phong cách ảnh của bạn. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho phù hợp với nhu cầu của mình nghĩa là khả năng với cài đặt trước này là vô tận.

Elegant Fade Lightroom Preset

Tạo cho ảnh của bạn một cái nhìn mờ nhạt có thể làm cho chúng trông cũ kỹ mà bạn có thể không chụp được trên máy ảnh của mình. Cài đặt trước Lightroom Elegant Fade của Photographypla.net cho phép bạn thực hiện điều đó. Tuyệt vời để chụp chân dung, chụp ảnh mốc và bất kỳ loại nhiếp ảnh nào khác mà bạn có thể làm, bạn có thể dễ dàng thêm một cái nhìn hơi mờ vào bất kỳ ảnh nào của mình và thêm một chiều hướng mới cho tác phẩm của bạn.

Kết luận

Adobe Lightroom là một chương trình đáng kinh ngạc dành cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ kỹ năng với các tính năng mà nó cung cấp. Cho dù bạn là một chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm hay một người yêu thích với 20 phút kinh nghiệm, chương trình có thể giúp cải thiện kỹ năng của bạn. Với danh sách 15 cài đặt sẵn Lightroom hàng đầu của chúng tôi, bạn có thể thêm chúng vào hộp công cụ của mình để nâng cao kỹ năng và chuyên môn của mình.

>>>>> Link Download Preset Lightroom Free Đẹp

Đánh giá